Dinhhieumobile là đơn vị nhận Unlock iPhone 7 điện thoại uy tín giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm mọi tính năng trên thiết bị mà không gặp bất cứ trở ngại nào

iPhone 7 là dòng điện thoại mới nhất của hãng Apple. Cũng như những dòng trước, sau khi phiên bản mới nhất được phát hành trên thị trường, các nhà mạng sẽ phân phối dạng khóa mạng ( bản lock nhà mạng ) và dạng quốc tế ( bản world ) bán ra từ Apple.

Tuy nhiên, số lượng phiên bản khóa mạng của iPhone 7 ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng  trên thị trường bởi máy có giá thành khá rẻ so với  iPhone 7 bản quốc tế. Tuy nhiên, với bản này muốn sử dụng được tại các nhà mạng tại Việt Nam người dùng cần phải mua code unlock iPhone 7 hay còn được gọi là mở mạng unlock iPhone 7. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng các đơn giản để có thể unlock iPhone 7 giá rẻ mà ổn định nhất.

Phương pháp để mở khóa mạng unlock iPhone 7

Phương pháp unlock iPhone 7 bằng code

Phương pháp này được sử dụng rất phổ biến do có tính ổn định và giúp an toàn tuyệt đối, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp các nhà mạng tại quốc gia mà bạn đăng ký, chúng tôi có thể mua code từ nhà mạng để mở khóa.

Dựa theo IMEI của máy, trung tâm sẽ liên hệ đến nhà mạng, mua code và mở lại khóa mạng cho iPhone 7, chúng tôi sẽ giúp cho bạn mua code với giá thành tốt nhất. Ưu điểm khi unlock bằng code:

Sử dụng tốt các hoạt động kết nối không dây, khả năng bắt sóng và dịch vụ từ nhà mạng.

Máy sẽ được nâng cấp thẳng lên thành bản quốc tế chính hãng.

Chỉ cần nhập code là máy có thể unlock iPhone7 từ xa, không cần phải đến trung tâm, không phải tháo máy.

Sử dụng tất cả các mạng di động ở trên toàn cầu.

Không làm ảnh hưởng đến hệ điều hành hay mất chế độ bảo hành của hãng.

Có thể nâng cấp IOS, sử dụng các ứng dụng mới thoải mái.

Chính vì những ưu điểm trên nên giải pháp unlock iPhone 7 giá rẻ bằng code được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Nhưng không phải nhà mạng nào cũng có dịch vụ bán code cho khách hàng, nên bạn cần phải kiểm tra kỹ dịch vụ của nhà mạng khi mua máy.

Phương pháp mở khoá unlock iPhone 7 giá rẻ tại Maxmobile bằng sim ghép

Sử dụng sim ghép để unlock iPhone 7 giá rẻ  chất lượng tại Maxmobiile

Phương án này dành cho những nhà mạng mà không cung cấp code hoặc cho người dùng muốn tiết kiệm chi phí bởi giá thành rẻ hơn nhiều với những phương pháp unlock khác.

Hiện nay, Đình Hiếu Mobile là địa chỉ độc quyền trong cung cấp sim ghép iPhone VFSIM chính hãng, có chất lượng cao. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội, tương thích với tất cả các dòng của iPhone, thích hợp để mở khoa mạng unlock iPhone 7 giá rẻ.

Những ưu điểm khi unlock iPhone 7 mở mạng bằng sim ghép:

Giá thành rẻ, chỉ với khoảng 200 nghìn là đã có sim ghép để sử dụng đầy đủ các tính năng.

Tương thích với tất cả các dòng của iPhone khác nhau.

Đảm bảo chắc chắn thành công, sử dụng nghe gọi nhắn tin, 3G như một bản quốc tế.

Thao tác nhanh chóng, đơn giản, có thể làm được tại nhà.

Với giá thành rẻ cùng thao tác đơn giản, việc sử dụng phương pháp sim ghép để mở khóa đang được nhiều khách hàng hướng tới sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn còn có nhược điểm như hạn chế một số tính năng như không cập nhập iOS khi có phiên bản mới do phiên bản của sim ghép hiện chưa có hỗ trợ.

>>Tham khảo: Sim ghép iPhone 7, 7 Plus

Lợi ích khi khách hàng unlock iPhone 7 giá rẻ tại Đình Hiếu Mobile

Hình ảnh chiếc unlock iPhone 7 siêu hot

Khi đến với trung tâm khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích mà không phải nơi nào cũng có được:

Cam kết là giá thành rẻ nhất, thời gian tốt nhất.

Khách hàng được bảo hành Relock an toàn.

Hỗ trợ unlock miễn phí nếu như iPhone của khách hợp lệ với nhà mạng.

Trong thời gian chờ hỗ trợ khách hàng mượn sim ghép để dùng tạm.

Sau khi unlock hỗ trợ cài đặt miễn phí phần mềm.

Tư vấn cho khách hàng phương án unlock tiết kiệm và tối ưu nhất.

Đình Hiếu Mobile là trung tâm đi đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ unlock iPhone 7 giá rẻ và Thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus lấy ngay với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sử dụng ứng dụng công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất, trung tâm sẽ cung cấp đến khách hàng phương án unlock , mở khóa mạng mà ổn định và tiết kiệm chi phí. Sau khi iPhone được unlock, khóa mạng mở có thể sử dụng bình thường với đầy đủ mọi chức năng.