Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge uy tín bằng linh kiện chính hãng có chất lượng cao, chi phí rẻ hấp dẫn tại khụ vực TPHCM.

Samsung S7, S7 Edge cùng sở hữu mành hình cực sắc nét với chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải. Màn được trang bị lớp kính cường lực nhưng Galaxy S7 Edge nhưng không thể tránh khỏi bị vỡ mặt của kính do làm rơi điện thoai hay có vật cứng đập vào. Để tiếp tục sư dụng các bạn cần thay và chọn nơi uy tín để thay mặt kính Samsung galaxy S7 hay thay mặt kính Samsung galaxy S7 Edge lấy ngay.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung galaxy S7, S7 Edge

Galaxy S7, S7 Edge vừa ra mặt hay bị người dùng phàn nàn về lỗi màn  như đốm, hở viền, hở mặt của kính, lỗi hở sáng. Các bạn có gặp phải tình trạng như này khi sử dụng máy không. Nếu có bạn cần phải sử dụng dịch vụ thay mặt kính của chúng tôi.

thay mat kinh samsung galaxy s7 s7 edge

Dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy S7 Edge

 Lỗi này là do nhà sản xuất do việc lắp ráp không đảm bảo độ hoàn hảo của sản phẩm khi xuất xưởng. Một số người dùng còn phản ánh việc Samsung galaxy S7 và Samsung galaxy S7 Edge nứt kính  do viền màn  khá sát với phần. Nếu lỗi do người dùng làm rơi thì sẽ không được bảo hành

Giống như những dòng điện thoại smartphone màn của Galaxy có cấu tạo bao gồm 3 lớp như sau: màn hình, mặt kính bảo vệ và cảm ứng. Mặt của kính được gắn bằng keo chuyên dụng và có tác dụng bảo vệ màn. Còn màn ở bên trong và có tác dụng hiển thị hình ảnh. Cảm ứng có tác dụng giúp điều khiển bằng tay dễ dàng. Một khi điện thoại  bị vỡ mặt của kính mà cảm ứng và màn vấn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần  thay mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge sẽ sử dụng được tiếp.

Những trường hợp cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge được phân loại như sau:

Màn hình xuất hiện các đốm màn màu xanh đỏ  hay bị mất hiển thị, trên màn xuất hiện các điểm chết. Trường hợp này cần thay mới nguyên bộ

Bị nứt vỡ trên điện thoại nhưng cảm ứng và màn vẫn sử dụng được bình thường, khi đó cần thay mặt kính Samsung galaxy S7 Edge mới.

Cảm ứng thường bị lỗi và không thể sử dụng được.

Tại sao chọn Dinhhieumobile.vn để thay mặt kính Samsung Galaxy S7, S7 Edge uy tín

thay mat kinh samsung galaxy s7 s7 edge 1

Mặt kính  Samsung galaxy S7 và S7 Edge được thay thế

Trung tâm sửa chữa điện thoại chĩnh hãng Dinhhieumobile.vn là một trong những địa chỉ uy tín và cung cấp thêm những dịch vụ sửa chữa máy tính bảng và điện thoại SamSung trong đó có dịch vụ thay mặt kính Galaxy S7 Edge chính hãng. Khách hàng chỉ cần đợi từ 40-60 phút là điện thoại của bạn đã có măt của kính mới có chất lượng chĩnh hãng như lúc mua. Dinhhieumobile.vn luôn luôn cam kết và sử dụng linh kiện mặt kính chính hãng của nhà sản xuất với chất lượng cảm ứng tốt. Tại Dinhhieumobile.vn có

Đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm về sửa chữa và tận tâm với khách hàng.

Phụ kiện linh kiện để thay mặt kính Samsung là hàng chính hãng nguyên zin, nguyên tem mác đầy đủ 100%.

Kỹ thuật thay mặt kính sử dụng công nghệ  máy móc hiện đại nhất. Sử dụng máy lau keo tiên tiến máy ép chân không công nghệ lọc bụi hiện đại làm cho mặt  luôn sáng và rõ ràng.

Trong thời gian sửa chữa cho Samsung S7, Samsung galaxy S7 Edge và thay mặt kính Samsung Galayx A3, A5, A7 khách có thể quan sát quá trình sửa chữa trực tiếp qua camera giám sát của cửa hàng.

Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình tận tâm.

Chính sách bảo hành khi thay mặt kính Samsung S7, S7 Edge tại DinhHieuMobile

-Trung tâm còn có hỗ trợ thêm một số dịch vụ miễn phí 100% và nhiều ưu đãi khi khách thay cho Samsung S7, Samsung galaxy S7 Edge.

-Vệ sinh lại máy móc một cách hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần

-Bảo hành linh kiện dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho khách hàng yên tâm

-Có nhiều phần quà hấp dấn khi khách thay sửa tại Dinhhieumobile.

Máy ép kính điện thoại hiện đại

Bạn đang cần thay mặt kính Samsung S7, S7 Edge? Hãy liên hệ với chúng tôi Dinhhieumobile.vn. Chúng tôi rất nhiệt tình tư để vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ. Cam kết các bạn sẽ hài lòng với dịnh vụ của chúng tôi.

>> Tham khảo: Thay màn hình mặt kính Lg G4