Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4, thay mặt kính samsung galaxy note 5 uy tín, lấy ngay tại Đình Hiếu Mobile, chính hãng, bảo hành 12 tháng

Galaxy Note 4, 5 là những dòng điện thoại mới nhất của hãng Samsung và đang được đón nhận rất nồng nhiệt. Một trong những điểm tiến bộ của nó là bộ màn hình có cấu tạo gồm 3 lớp rời, do đó khi mặt kính của bạn bị hư nhưng màn hình và cảm ứng vẫn bình thường thì có thể thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4, 5 uy tín lấy ngay

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5, 4 ?

Mặt kính điện thoại là bộ phận bảo vệ cho màn hình và đảm bảo cho người dùng xem màn hình một cách chính xác, dễ chịu. Cho nên nếu thay mặt kính samsung galaxy note 5, 4  của bạn rơi vào các tình trạng dưới đây thì chúng ta nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thay gấp.

♦ Kính bị nứt, vỡ do va đập, rơi rớt

♦ Sử dụng trong thời gian dài nên trầy xước nhiều

♦Bị ố vàng do dùng lâu hoặc chất lượng không tốt

thay mat kinh galaxy note 4,5 uy tin lay ngay

Hình 1: Thay mặt kính samsung galaxy note 5,4 sau một thời gian sử dụng nên được thay mặt kính

Nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5, 4 tại đâu?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình có rất nhiều các cửa hàng, trung tâm sưa chữa, thay thế linh kiện điện thoại khác nhau gây không ít khó khăn khi lựa chọn  bởi có không ít các cơ sở thiếu uy tín, sử dụng các lin kiện trôi nổi trên thị trường cùng với đó là chất lượng dịch vụ thiếu chuyên nghiệp gây mất lòng tin của khách hàng. Vậy nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4,5 ở đâu?

Trong rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ sữa chữa điện thoại tại TP Hồ Chính Minh, Đình Hiếu là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn. Qua 12 năm xây dựng và phát triển, Đình Hiếu Mobile với mục tiêu hướng tới giá trị bền vững và tiêu chí trao chất lượng - nhận niềm tin để trở thành địa chỉ số một về dịch vụ sửa chữa điện thoại không chỉ là thay mặt kính samsung galaxy note 5, 4 mà là tất cả các thiết bị và dịch vụ khác.

thay mat kinh sam sung Galaxy note 4, 5 uy tin lay ngay

Hình ảnh 2: Nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4,5 tại dinhhieu 

Sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5, 4 tại Đình Hiếu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá của dịch vụ, cùng với đó là chín sách bảo hành dài hạn sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Quá trình sữa chữa được tiến hành chuyên nghiệm, chính xác và nhanh chóng nhất, khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi vì thế không làm ảnh hưởng đến công việc của mình.

Từ khi ra đời đến nay, Đình Hiếu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ con người, cơ sở hạ tầng đến  trang thiết bị sửa chữa để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Chính vì thế rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cho phản hồi tích cực. Đó cũng là động lực để Đình Hiếu có thể phát triển hơn nữa.

>> Xem thêm dịch vụ: Thay mặt kính Samsung Galaxy S3, S4, S5

thay mat kinh galaxy note 4,5 uy tin lay ngay

Hình 3: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4,5 tại dinhhieu.vn yên tâm về chất lượng

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5, 4 tại Đình Hiếu

Đình Hiếu Mobile chuyên về ép kính, thay mặt kính, cảm ứng, màn hình của các loại điện thoại và máy tính bảng. Đến với dinhhieu.vn, mọi khách hàng đều có thể an tâm tuyệt đối vì:

♦   Đình Hiếu Mobile chỉ nhập trực tiếp linh kiện có nguồn gốc rõ ràng  từ các thương hiệu lớn, đảm bảo sử dụng 100% hàng zin, hàng chính hãng để sửa chữa, thay thế.

♦   Nhờ khách hàng ký vào các bộ phận quan trọng của điện thoại trước khi tiến hành sửa chữa.

♦   Hỗ trợ khách hàng với chương trình bảo hành dài hạn.

♦   Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ kiểm tra, giải quyết các vấn đề về điện thoại, máy tính bảng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4,5. Hãy đến ngay Đình Hiếu Mobile, chúng tôi chắc chắn không làm bạn phải thất vọng!

>> Bạn nên quan tâm thêm: Thay màn hình mặt kính lg v10 lấy ngay

Cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Đình Hiếu Mobile qua:

Địa chỉ: 06 - 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.

Điện thoại: (08) 62.70.74.74 - (08) 62.70.84.84 - (08) 62.64.80.99 - 0961.48.4444 - 016.26.04.04.04

Hotline: 0915.54.64.74 - 0907.59.44.44 

Email: dinhhieumobile85@gmail.com

Website: www.dinhhieumobile.vn - www.dinhhieu.vn