Thay mặt kính iPad 2, 3, 4 chính hãng uy tín chỉ có tại Dinhhieumobile. Địa chỉ thay linh kiện chính hãng, mới 100%. Chi phí rẻ, thay lấy ngay. BH 06 tháng

Mặc dù được ra mắt khá lâu nhưng iPad 2, 3, 4 với hiệu năng tốt vẫn đem lại trải nghiệm mượt mà đối với người sử dụng. Vì vậy, hiện rất nhiều vẫn đang sử dụng những chiếc máy tính bảng này, tuy nhiên trải qua thời gian sử dụng hoặc một lý do nào đó mà mặt của kính của những chiếc máy này bị vỡ, hỏng. Bạn đang phân vân đâu là địa chỉ thay mặt kính iPad 2, 3, 4 chính hãng uy tín và chất lượng. Đến với DinhHieuMobile chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Nguyên nhân phải thay mặt kính iPad 2, 3, 4 chính hãng khi bị vỡ, hỏng.

Là chiếc máy có tuổi đời khá cao chính vì vậy việc kính bị hư hỏng trong quá trình sử dụng khiến bạn cần phải thay mặt kính iPad 2, 3, 4 là điều không thể tránh khỏi như:

✓Do làm rơi, bị va đập bởi ngoại lực hoặc vô tình ngồi lên làm mặt kính iPad 2 chính hãng bị vỡ, nứt.

✓Do bị chà xát nhiều vào các vật cứng như chìa khóa, đồ trang điểm làm kính bị trầy xước, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Vì sao phải thay mặt kính iPad 2, 3, 4 mới

Việc sử dụng, trải nghiệm máy tính bảng trên một mặt kính bị vỡ, nứt hoặc trầy xước gây ảnh hưởng khá lớn đối với người sử dụng. Kính bị nứt vỡ nếu không được thay thế hoặc sửa chữa kịp thời có thể làm chiếc máy tính bảng ảnh hưởng nhiều hơn bởi bụi bẩn hoặc nước lọt vào bên trong màn hình gây liệt, đơ cảm ứng, nghiêm trọng hơn có thể tác động đến các vi mạch bên trong gây cháy, nổ máy. Chính vì vậy, việc thay iPad 3, 4 là rất quan trọng.

Thay mặt kính iPad 2 chính hãng bị trầy xước.

Vì sao nên chọn DinhHieuMobile để thay mặt kính iPad 2, 3, 4 chính hãng

Nắm bắt được nhu cầu thay thế tăng cao, khá nhiều các cửa hàng, trung tâm sửa chữa mọc lên. Tuy nhiên không phải bất cứ cửa hàng hay trung tâm nào có đủ uy tín cao và chất lượng tốt để sửa chữa, thay thế màn hình của chiếc iPad của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị di động trên thị trường DinhHieuMobile là trung tâm hàng đầu về sửa chữa và thay mặt kính iPad 2,3,4. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị sữa chữa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài việc thay mặt kính iPad 2 chính hãng hay cho iPad 3, 4 và thay mặt kính iPad air, air 2 được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy trình sửa chữa thay mặt kính iPad 2, 3, 4 lấy ngay

✓Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy của khách hàng, ghi chú tình trạng máy và đưa máy vào cho kỹ thuật viên kiểm tra.

✓ Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra tổng thể của máy sẽ báo lỗi, đưa ra cách khắc phục cụ thể và báo giá chi tiết mặt kính được thay với khách hàng.

✓ Kỹ thuật viên thay thế, kiểm tra kỹ các chức năng để đảm bảo máy trong tình trạng tốt nhất và vệ sinh lại máy cho khách hàng.

✓ Máy được sửa xong sẽ được chuyển lại cho lễ tân. Lễ tân sẽ liên hệ với khách hàng để nhận và kiểm tra máy một lần nữa.

✓ Khách hàng thanh toán phí dịch vụ thay mặt kính iPad 2, iPad 3, iPad 4 sau khi máy được kiểm tra xong, sẽ được nhân viên lễ tân dán tem bảo hành và hóa đơn.

iPad 2 sau khi được thay.

Cam kết của DinhHieuMobile về dịch vụ thay mặt kính iPad 2, 3, 4 giá rẻ

✧Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng.

✧Chất lượng dịch vụ tốt nhất đi kèm với chi phí phải chăng nhất.

✧Nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.

✧Thời gian sửa chữa thay mặt kính iPad 2 chính hãng nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

✧Cam kết không tráo đổi linh kiện của khách hàng. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay thế hoặc sửa chữa tại khu vực kỹ thuật để đảm bảo tính minh bạch.

Trên đây là dịch vụ thay mặt kính iPad 2, 3, 4 giá rẻ của DinhHieuMobile. Đến với DinhHieuMobile tại địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng dịch vụ uy tín và tốt nhất của chúng tôi.

>> Tham khảoThay mặt kính nokia lumia 925, 930, 950