Thay mặt kính LG G5 uy tín, chính hãng tại Maxmobile-TPHCM lấy ngay, giá rẻ nhất khu vực HCM, bảo hành 12 tháng

 

Là một trong những siêu phẩm LG G5 được nâng cấp về camera và cấu hình mạnh mẽ. Nhưng người dùng thường cho rằng mặt kính LG G5 rất yếu, và rất dễ hỏng, khi bị va đập,rớt rơi sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cảm ứng có lúc bị đơ. Do vậy cần phải thật thận trọng trong khi sử dụng. Còn khi bị ảnh hưởng cần phải thay mặt kính LG G5 thì hãy mang đến trung tâm Dinhhieumobile để được sửa chữa kịp thời nhất.

Những trường hợp phải thay mặt kính LG G5

Màn hình của LG G5 có 3 phần đó là: mặt kính, cảm ứng dưới cùng là màn  hiển thị LCD. Trong quá trình sử dụng hàng ngày,có những lúc bạn làm rơi làm hư hỏng và vỡ mặt kính , những trường hợp sau đây các bạn nên đi thay để không làm ảnh hưởng tới cảm ứng và màn của máy.

Màn của LG G5

Trường hợp điện thoại LG G5 bị vỡ mặt kính đó là lúc hiển thị một cách bình thường cảm ứng vẫn rất nhạy lúc đấy chỉ cần thay mặt kính là được.

Điện thoại bị rớt rơi do vô ý và làm vỡ mặt kính ,cảm ứng không hoạt động lúc đấy cần tìm địa chỉ thay thế mặt kính LG G5 càng nhanh càng tốt.

Phần màn bị hư,có màu đen, sọc trắng có điểm chết đen hay điểm đen một góc,lúc đấy nên thay LG G5  toàn bộ.

Giới thiệu sơ qua về mặt kính LG G5

LG G5 rất ấn tượng với việc hiển thị màu sắc đến từng chi tiết và rất chân thật ở cả hình ảnh lẫn cả trên video. Màn smartphone LG G5 không thấy   màu sắc bị lệch tông màu trên cả những hình ảnh màu mè về bố cục. Nhưng, trong điều kiện ánh sáng ở ngoài trời, LG G5 hiển thị hình ảnh chưa thật sự được tốt, bởi phản xạ ánh sáng trên màn còn rất kém.

Mặt lưng của LG G5 thiết kế ôm nhẹ vào thân máy, với đường viền cắt kim cương chạy dọc xung quanh  nhìn rất đẹp mắt rất tỉ mỷ và sang trọng.

Tại sao lại chọn Dinhhieumobile để thay mặt kính LG G5

Dinhhieumobile.vn là một trung tâm sửa chữa và thay mặt kính LG G5 chính hãng ở Tp.Hồ Chí Minh.Với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại sẽ hỗ trợ cho  khách hàng thay thế những linh kiện bị lỗi . Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng các dịch vụ thay cho LG G5 tại dinhhieumobile vì sau khi thay cho LG G5 điện thoại của bạn sẽ trở lại như ban đầu và đẹp như lúc vừa mua.

Mặt LG G5 cần thay

 Với phương châm phục vụ khách hàng tai Dinhhieumobile hiện vẫn còn quá sớm để kết luận rằng lớp kính trên LG G5 này dễ vỡ, vì chỉ có số ít người dùng gặp phải trường hợp vỡ mặt kính trên.

Quy trình thay mặt kính LG G5 của Dinhhieu mobile.

 Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy, lắng nghe những dấu hiệu lỗi mà khách thông báo trong quá trình sử dụng rồi cùng với khách hàng test máy sử dụng.

 Bước 2: Sau khi test máy xong, nhân viên thông báo lỗi cho khách hàng, và đưa ra giải pháp khắc phục hợp lý nhất

 Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý và sử dụng dịch vụ thay LG G5 và Thay màn hình LG G5/G5 se/G5 2 sim tại Dinhhieumobile, nhân viên báo giá và chuyển máy vào phòng kỹ thuật.

 Bước 4: Kỹ thuật tiến hành thay mặt kính LG G5 tại phòng kỹ thuật. Khách hàng có thể quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay mặt kính LG G4 qua camera giám sát của trung tâm

 Bước 5: Nhân viên chuyển sang test máy, và chuyển giao sản phẩm đã hoàn thành cho khách hàng

 Bước 6: Khi khách hàng hài lòng với dịch vụ,  nhân viên dán tem, rồi viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Những cam kết chính sách khi thay mặt kính LG G5 của Dinhhieumobile.vn

✓ Phụ kiện chính hãng zin 100% nguồn gốc rất rõ ràng.

✓ Việc thay thể LG G5 nhanh gọn chỉ sau 1-2 tiếng xử lý

✓ Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa với mức giá cạnh tranh nhất khu vực.Dinhhieumobile cam kết bảo hành từ 5 đến 12 tháng  tặng gói quà tặng khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

✓ Hỗ trợ 24/24h đảm bảo khách hàng có gì cần giải đáp không  

✓ Phương châm hoạt động của trung tâm là chứ tín

>>> Bạn nên quan tâm thêm: Thay mặt kính asus zenfone 2 laser chính hãng