Dinhhieumobile chuyên Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh, bảo hành 12 tháng

Hiện nay tình trạng mặt kính bị hư, liệt cảm ứng, hay hư màn hình xảy ra rất nhiều ở trên dòng máy này. Nguyên nhân chủ yếu chính là do sự sơ ý của người dùng khiến cho máy bị rơi rớt. Khi gặp sự cố về cần thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note bạn cần mang máy đến trung tâm để các nhân viên có hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại xem xét, tư vấn và đưa ra cho bạn cách khắc phục tốt nhất cho máy.

Khi nào cần thay màn hình Xiaomi Mi Note

thay man hinh mat kinh cam ung xiaomi mi note gia re

Thay mặt kính Xiaomi Mi Note khi bị hỏng

Khi cảm ứng bị hư: Lỗi này khiến cho người dùng không điều khiển được thiết bị bằng việc chạm vào màn hình, lỗi này thường xảy ra khi máy bị vào nước hoặc gặp phải va đập mạnh.

Mất cảm ứng: Đây có thể là do lỗi của nhà sản xuất, hoặc do sau thời gian sử dụng quá nhiều, khiến cho máy giảm tuổi thọ bộ phận cảm ứng.

Liệt cảm ứng: Do cảm ứng thường được tích hợp hoặc gắn liền với mặt kính nên khi mặt kính bị nứt hay vỡ sẽ gây ra cảm ứng bị liệt.

Lỗi phần cứng: Lỗi này cũng gây ra hư cảm ứng và thường khắc phục bằng việc thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note cảm ứng mới thì máy mới dùng được như lúc đầu.

Nếu như khách hàng có nhu cầu sửa chữa thay thế màn hình Xiaomi Mi Note vui lòng mạng trực tiếp máy tới trung tâm Đình Hiếu Mobile  để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân hỏng hóc của máy.

Vỡ màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note có cần phải thay ?

Nguyên nhân chính khiến cho mặt kính Xiaomi Mi Note bị vỡ đa phần là do máy bị va chạm mạnh, thỉnh thoảng cũng có những nguyên nhân khách quan từ bên ngoài gây ra. Trong trường hợp màn hình, mặt kính bị vỡ khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng. Hiện nay, tại Đình Hiếu mobile có sử dụng công nghê hiện đại tân tiến giúp cho màn hình, mặt kính trông như mới. Sau khi thay thế, khách hàng có thể sử dụng tất cả các chức năng như bình thường mà không phải lo lắng gì cả.

>> Tham khảo: Thay màn hình mặt kính xiaomi mi4, mi4s

Quy trình sửa chữa mặt kính Xiaomi Mi Note theo tiêu chuẩn chính hãng

Khi khách hàng mang điện thoại đi sửa thì cần chọn những trung tâm áp dụng quy trình sửa chữa thay thế theo tiêu chuẩn của các hãng điện thoại lớn hiện nay. Tại Đình Hiếu Mobile chúng tôi áp dụng quy trình sửa theo tiêu chuẩn chính hãng gồm những bước như sau:

Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận điện thoại từ khách hàng và kiểm tra lỗi của thiết bị.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thông báo lỗi với khách hàng, báo giá thay thế cho khách hàng.

Bước 3: Lấy mặt kính Xiaomi Mi Note để khách kiểm tra trước khi thay thế.

Bước 4: Tiến hành thay thế và kiểm tra lại toàn bộ máy trước khi trả khách.

Bước 5: Nhân viên lễ tân gửi máy cho khách hàng, viết phiếu bảo hành cho khách.

Lý do nên thay màn hình, thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại Đình Hiếu Mobile

Thay màn hình Xiaomi Mi Note tại Dinhhieumobile

Trung tâm luôn đảm bảo thay màn hình Xiaomi Mi Note chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Thời gian bảo hành lâu dài.

Đảm bảo khách hàng được nhận bảo hành ở mọi dịch vụ

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, lâu năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.

Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất.

Giá thành thay thế sửa chữa luôn luôn rẻ nhất tại Hồ Chí Minh.

thay man hinh mat kinh xiaomi mi note lay ngay

>>Tại Đình Hiếu Mobile việc thay thế và sửa chữa luôn đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra, dùng thay cho khách được trung tâm nhập khẩu chính hãng giúp cho chất lượng sau khi thay được đảm bảo.Cùng với đó là đội ngũ nhân viên luôn tận tình, chu đáo sẽ chăm sóc kỹ lưỡng giúp cho khách hàng yên tâm khi tìm đến để sửa chữa điện thoại. Trung tâm là địa chỉ tin cậy uy tín bậc nhất trong việc sửa chữa thay màn hình Xiaomi Mi Note tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm google:

  • thay màn hình Xiaomi Mi note
  • thay mặt kính Xiaomi Mi note