Thay màn hình LG v10, thay mặt kính LG V10 tại Đình Hiếu mobile với công nghệ hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, được bảo hành lâu dài từ 3 - 6 tháng

Màn hình, mặt kính là bộ phận quan trọng của máy LG V10, vì không chỉ hiển thị thông tin, hình ảnh mà các tính năng khác của máy đều thông qua mặt kính. Chính vì thế, nếu như bị hỏng ban nên thay màn hình LG V10, thay mặt kính LG V10 để thiết bị có thể chạy ổn định hơn để có thể phục vụ tốt cho công việc.

Vài đặc điểm nổi bật của chiếc LG V10 là sản phẩm với nhiều tính năng mới mẻ, độc đáo, cùng với đó là thiết kế bên ngoài ấn tượng, như đường cắt mạnh mẽ ở mặt lưng và hai bên sườn là thép không rỉ cứng cáp, mạnh mẽ, nam tính. Mặt trước có màn rộng 5.7 inch, phía bên trên có màn phụ 2.1 inch độc đáo.

Các cách nhận biết khi nào cần thay màn hình LG V10

Không hiển thị hình ảnh mà chỉ có màu đen.

✓Bị vỡ kính, cảm ứng bị liệt tại một số điểm trên máy, có khi còn bị liệt hẳn không dùng được cảm ứng.

Xuất hiện trên màn hình LG V10 các sọc nhiễu, màu hiển thị trên màn bị sai lệch so với màu gốc.

Mặt hình bị xước nhiều và các thao tác cảm ứng trên máy khó thực hiện.

Tại sao phải thay mặt kính LG V10?

Dấu hiệu cần thay màn hình LG V10

Đối với chiếc điện thoại LG V10 thì màn đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu. Vì nó là công cụ để hiển thị có liên quan đến các chức năng của máy. Nếu màn máy bị vỡ, không những làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho máy mà còn làm ảnh hưởng đến phần hiển thị và thao tác khi sử dụng máy.

Sẽ thật khó chịu khi mà suốt ngày nhìn những vết nứt, vỡ ở trên mặt kính LG V10 khiến cho việc hiển thị hình ảnh không được rõ ràng, làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy, có khi còn gây ra liệt cảm ứng. Trong khi việc mua chiếc điện thoại khác sẽ gây ra tốn kém. Chính vì thế, lúc này bạn nên chọn dịch vụ thay màn hình mặt kính LG V10, đây là giải pháp tốt nhất cho bạn. Vì sau khi thay mặt kính LG V10 thì các chức năng máy lại được sử dụng như thường, nó vẫn hiện lên được rõ ràng, mà chi phí rẻ hơn  nhiều so với việc phải bỏ tiền ra mua chiếc máy mới.

Quy trình khi thay màn hình LG V10 tại Đình Hiếu Mobile

Quá trình mới sau khi được thay thế

Nhân viên kỹ thuật nhận máy từ khách hàng. Quá trình thay mặt kính LG V10 và thay màn hình mặt kính LG G2 sẽ diễn ra trực tiếp trước mặt khách hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi thay thế là máy sẽ không bị đổi mất linh kiện nào.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao áp dụng sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong việc thay thế.

Nhân viên kỹ thuật đưa cho khách hàng kiểm tra chất lượng của LG mới trước khi thay thế.

Sau khi thay mới xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại chất lượng của mặt kính LG V10 và vệ sinh lại máy trước khi trả cho khách hàng.

Dán tem bảo hành . Cam kết không để tình trạng sủi bọt, ố vàng xuất hiện trên màn của máy.

Nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng kiểm tra lại chất lượng màn mới, màu sắc hiển thị trên máy, kiểm tra độ nhạy của cảm ứng lần nữa và nếu như khách hàng thực sự hài lòng thì mới thanh toán tiền.

Trung tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ linh kiện hoặc phụ kiện bị hư hỏng sau khi sửa chữa cho khách hàng.

Dinhhieumobile địa chỉ sửa chữa LG uy tín

Địa chỉ thay màn hình LG V10 uy tín

Đình Hiếu mobile với nhều năm kinh nghiệm kinh doanh điện thoại, cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề sửa chữa điện thoại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thay cho màn hình LG V10 tại trung tâm. Chúng tôi sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất để thay mặt kính LG V10 cho khách hàng, chỉ khoảng 30 phút là điện thoại của quý khách đã được thay mới 100%. Khi đến với Đình Hiếu mobile bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc, và sự uy tín từ trung tâm đem lại cho khách hàng.

>> Tham khảo thêm: Thay mặt kính asus zenfone 6 chính hãng