Dịch vụ Thay màn hình LG G2, thay mặt kính LG G2 bằng linh kiện chính hãng, bảo hành 12 tháng, hiện nay đã có mặt tại trung tâm Dinhhieumobile

Đình Hiếu mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính LG G2, trung tâm chỉ sử dụng hàng chính hãng với giả rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường Hồ Chí Minh. Hiện nay, tại Việt Nam số lượng người dùng điện thoại LG G2 ngày càng đông đảo.

Chính vì số lượng người dùng điện thoại LG G2 ngày càng tăng nên  những dịch vụ về sửa hay thay màn hình G2 cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, tại Hồ Chí Minh không phải trung tâm nào cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa thay màn hình LG G2 hay thay cảm ứng hàng chính hãng.

Quy trình nhận sửa thay mặt kính LG G2

Thay màn hình LG G2

Nhận biết  màn hình LG G2 bị vỡ

Khi mà màn hình LG G2 của bạn vỡ, bạn không cần phải lo lắng hãy đến ngay trung tâm Đình Hiếu mobile chúng tôi sẽ kiểm tra máy miễn phí cho bạn. Nếu như màn của mặt kính của máy cần phải thay thế chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thay màn hình LG G2 một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Dưới đây là quy trình khi khách hàng đến thay tại trung tâm chúng tôi:

Nhân viên kỹ thuật nhận máy LG G2 cần sửa từ khách hàng đưa.

Tùy theo lỗi mặt kính LG G2 của máy gặp phải mà khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật để thay thế màn mới cho máy. Nếu khách hàng đồng ý thay thế thì sẽ được nhân viên lễ tân viết phiếu tiếp nhận điện thoại.

Tiếp đó máy sẽ được nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế màn mới, hoặc thay mặt kính LG G2. Trung tâm chúng tôi sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến để áp dụng trong thay thế màn của mặt kính. Quý khách được theo dõi trực tiếp quá trình thay thế diễn ra và đợi để lấy luôn máy.

Sau khi việc thay màn hình LG G2 hoàn thành xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy và vệ sinh lại máy cả trong lẫn bên ngoài của máy.

Quý khách nhận lại máy từ nhân viên sau đó sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách kiểm tra máy và màn mới. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng miễn phí cách bảo vệ màn một cách tốt nhất.

Khách hàng nhận được phiếu bảo hành từ lễ tân dành cho mặt kính LG G2.

Ngoài sửa màn hình LG G2 tại trung tâm chúng tôi còn sửa chữa và thay thế cho rất nhiều các loại máy khác nhau và nhiều hãng điện thoại khác nhau như Oppo, Samsung, Lenovo, Asus, Sony, và Thay màn hình mặt kính Lg G3..

Tại sao nên chọn Đình Hiếu Mobile để thay mặt kính LG G2

Thay mặt kính LG G2

Thay màn hình LG G2 mới đã được thay thế mới

Nhiều khách hàng lo lắng không biết nên đến đâu thay thế  khi điện thoại bị hỏng. Đâu là địa chỉ tin cậy khi tìm đến. Dưới đây là những lý do mà bạn nên đến ngay Đình Hiếu mobile để sửa chữa khi máy gặp vấn đề:

Việc thay thế và sửa  được làm ngay trước mặt khách hàng, thời gian thay thế nhanh chóng, lấy lại máy ngay trong ngày.

Máy của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận trong quá trình thay thế, hoặc sửa màn hình LG G2.

Nhân viên kỹ thuật trình độ chuyên môn tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa điện thoại và hàng năm luôn được đào tạo tập huấn học hỏi công nghệ tiên tiến mới.

Nếu khách hàng không có thời gian để tới trung tâm thì chúng tôi sẽ giao và trả máy cho khách tận nhà miễn phí với thời gian nhanh nhất.

Đình Hiếu Mobile là thương hiệu sửa uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Đảm bảo cho khách hàng khi thay mặt kính LG G2 không bị sủi bọt, không có bụi.

Quy trình thay mới mặt kính LG G2

Địa chỉ uy tín chất lượng

Đình Hiếu mobile là trung tâm chuyên thay điện thoại với nhiều năm trong nghành nghề này. Đây là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng khi muốn thay mặt kính LG G2 nói riêng và khi muốn sửa thay thế những điện thoại khác nói chung. Khách hàng sẽ được xem toàn bộ quy trình khi sửa hay thay thế cho máy để tránh tình trạng bị luộc linh kiện như nhiều cửa hàng không uy tín. Cùng với đó là giá thành luôn là rẻ và tốt nhất trên thi trường. Trung tâm luôn trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến bậc nhất để sửa máy. Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín không vẽ thêm bệnh cho máy, không nâng giá thành và ép khách khi sửa chữa.

>> Tham khảo: Thay mặt kính asus zenfone 2 chính hãng