Dinhhieumobile là địa chỉ thay màn hình htc one m7 và thay mặt kính HTC One M7 uy tín - chất lượng và có mức chi phí rẻ trên thị trường hiện nay

 

Màn hình, mặt kính HTC One M7 là những linh kiện dễ bị hư hỏng nhất. Do đó việc bảo quản là rất  quan trọng. Chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng khiến cho điện thoại gặp lỗi. Thật là khó tránh được khi bị vỡ và rơi mặt kính. Những lúc như vậy, khách hàng hãy đến với Dinhhieumobile để được thay màn hình mặt kính  One M7 chính hãng tốt nhất.

Khi nào cần thay màn hình, mặt kính HTC One M7.

Thay mặt kính htc one m7 bị móp méo, bị rơi,hay bị vỡ xước nhiều

Thay màn hình HTC One M7 bị liệt, kém và không nhạy nữa hỏng cảm ứng dẫn tới  thao tác khó khăn. Do đó cần phải thay màn hình, mặt kính One M7 để sử dụng được tiếp .

Màn  vẫn còn đang hoạt động một cách bình thường, nhưng cảm ứng thì vấn hoạt động nhưng lại xuất hiện những điềm chết không hiển thị.  

Siêu phẩm  One M7

Thông tin về dịch vụ thay màn hình, mặt kính cho One M7  hay tư vấn về dịch vụ khác lỗi hay những cách sử dụng smartphone khách hàng có thể liên hệ với trung tâm.Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chũng tôi giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ tại Dinhhieumobile.vn về thay mặt kính HTC One M7, thay màn hình HTC One M7

Màn thường hay gặp tổn thương nhất với smartphone thông minh như hiện nay, thao tác người sử dụng đều qua màn  . Do vậy việc sử dụng lâu dài, người dùng có thể làm rơi dó ơ ý làm cho bị nứt vỡ, lúc đấy hãy chọn dịch vụ thay màn hình HTC One M7 của Dinhhieumobile.vn  

Dinhhieumobile.vn Là  trung tâm sửa chữa dòng smartphone hàng đầu và tự hào là nhà cung cấp những dịch vụ sửa chữa và thay mặt kính HTC One M7  khắc phục mọi vấn đề của mặt kính tốt nhất giá rẻ nhất. Không chỉ đối với HTC, trung tâm còn sửa chữa cả cho các thiết bị khác như của Apple, Sony, .. và các loại điện thoại đang thịnh hành hiện nay.

Không chỉ thay cho One M7 với các thiết trang bị và máy móc hiện đại, trung tâm còn  xây dựng  một quy trình  chất lượng,gồm  khâu đánh giá kiểm tra tình trạng cho khách. Ngoài ra có đội ngũ công nhân viên  đào tạo bài bản kỹ lưỡng chuyên nghiệ, nắm bắt các kỹ thuật sửa chữa, có thể  thay thế mặt kính, thay màn hình HTC One M7 tốt nhất. Cam kết  khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ mà trung tâm mang lại

Quy trình màn hình và thay mặt kính HTC One M7 giá rẻ tại trung tâm Dinh Hieu Mobile

Quy trình thay  One M7

Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận máy test chức năng cùng với khách hàng, đưa ra đánh giá về tình trạng của máy và chi phí sửa chữa, cho khách hàng xem và lựa linh kiện cần thay màn hình HTC One M7 chính hãng . Sau đó, in phiếu nhận máy khách hàng đợi khoảng 40 50p là xong.

Bước 2: Điện thoại của khách hàng được chuyển tới phòng kỹ thuật để test lại các chức năng của máy 1 lần nữa. Khi có vấn đề thì báo lại cho khách. Khi kiểm tra máy  và được sự đồng ý khách hàng,kỹ thuật sẽ bắt đầu vào quá trình thay One M7

Bước 3: Sau khi thay thế sửa chữa màn hình HTC One M7 và Thay màn hình mặt kính Htc one M8 xong.Bộ phận kỹ thuật lễ tân sẽ test lần lượn toàn bộ các chức năng trong máy trước khi giao máy cho khách.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại các chức năng của máy rồi nhân viên dán tem và đưa phiếu bảo hành,  khách hàng có thắc mắc gì thì nhân viên lễ tân giải đáp.  

Mặt kính htc one m7 chính hãng

Cam kết của Dinhhieumobile về sửa chữa màn hình và thay mặt kính HTC One M7 chất lượng

-         Sửa trực tiếp ,lấy ngay: Khách hàng được trực tiếp quan sát quy trình thay thế và sửa chữa đảm bảo minh bạch tránh tình trạng tráo linh kiện .Máy móc vô cùng hiện đại với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm giúp sửa chữa được nhanh hơn

-        Chất lượng dịch vụ giá rẻ tốt nhất: Với công nghệ máy móc vô cùng hiện đại linh kiện 100 % chính  

       -        Trung tâm  đã có lâu năm kinh nghiệm về dịch vụ thay mặt kính htc one m7 và thay màn hình HTC One M7 ưu đãi. Vứi Nhân viên nhiệt tình lắng nghe, trách nhiệm hạn chế thấp nhất các sai sót trong sửa chữa.

>> Xem thêm: Thay màn hình mặt kính htc one M9

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc - bảo hành:

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối

Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444

Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Phản ánh chất lượng dịch vụ:

Mail : dinhhieumobile85@gmail.com

Phone : 090 759 4444