Trung tâm Dinhhieumobile chuyên Thay màn hình HTC One E9, thay mặt kính HTC One E9 đã bị hư hỏng uy tín và tốt nhất tại Dinhhieumobile

 

Bạn cần đến Thay màn hình mặt kính HTC One E9  với chất lượng lấy ngay tại Dinhhieumobile.vn . Vì nhu cầu sửa chữa ngày càng cao bởi trong quá trình sử không thể tránh khỏi sự cố ngoài ý muốn như va đập, rơi máy, ẩm mốc .Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chiếc điện thoại One E9  của bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi thay mặt kính HTC One E9 nhanh chóng bằng hệ thống máy móc công nghệ ép  tiên tiến hiện đại nhất.

Những trường hợp cần phải thay màn hình HTC One E9

Trường hợp mặt kính cảm ứng bị vỡ: Điện thoại của bạn  bị vỡ mặt kính bên ngoài và cảm ứng liệt loạn, bị lỗi, chết cảm ứng .Khi đấy Các bạn chỉ cần thay mặt kính HTC One E9   là có thể sử dụng được.

Thay màn hình HTC One E9

Trường hợp màn của máy bị vỡ:  Bị nhòe trên điện thoại ở một điểm hay nhiều điểm nhất định. Thay màn hình HTC E9 khi bị xọc ngang, xọc dọc, bị nhòe.Thay mặt kính HTC E9 Không còn hiển thị nữa  chỉ toàn màu đen . Lúc đấy bạn cần phải đi thay cho One E9  .

Trước đây do màn mặt kính liền nguyên khối nên khi thay xảy ra lỗi gì, thì đều phải thay màn mới One E9 nguyên  . Hiện giờ tại Dinhhieumobile.vn đã có thể bóc và tách riêng từng thành phần  màn và thay thế phần bị hỏng giảm thiểu chi phí tối đa khi thay.

Tại sao lại chọn Dinhhieumobile.vn để Thay màn hình HTC One E9, thay mặt kính HTC One E9 

Thường là phần gặp tổn thương dễ nhất với smartphone hiện nay, các thao tác người sử dụng đều qua màn này cả. Do  thời sử dụng lâu dài, người dùng có thể vô ý làm rơi làm cho màn nứt vỡ, lúc đấy dịch vụ thay màn mới cho One E9 là việc cần thiết nhất.

Dinhhieumobile.vn Là một trung tâm sửa chữa smartphone hàng đầu tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay mới cho HTC One E9, và khắc phục vấn đề của mặt kính nhanh giá rẻ. Không chỉ riêng HTC, trung tâm còn sửa chữa cả cho các thiết bị khác của hãng như Apple, Sony,LG.. và các loại điện thoại đang thịnh hành hiện nay.

Không chỉ Thay màn hình HTC One E9 với đầy đủ các thiết bị và máy móc, trung tâm còn  xây dựng  một quy trình sửa chữa chất lượng,gồm  khâu đánh giá kiểm tra tình trạng và thay thế cho khách. Ngoài ra với đội ngũ công nhân viên  đào tạo kỹ lưỡng chuyên nghiệp, nắm bắt các kỹ thuật sửa chữa, có thể sửa chữa thay mặt kính HTC One E9, thay cảm ứng màn hình HTC One E9 tốt nhất. Cam kết  khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ mà trung tâm Dinhhieumobile cung cấp cho khách hàng

Với những biểu hiện bất thường như cảm ứng bị liệt hoặc màn  hiển thị kém, mặt kính bị trầy xước sau một khoảng thời gian sử dụng . Với những vấn đề này cần phải thay màn hình HTC One E9 mới.

Các bước thay thế màn hình và thay mặt kính HTC One E9

Quy trình thay thế  One E9

-         Nhân viên tiếp nhận One E9, tiếp nhận lỗi và tiến hành đánh giá phân tích lỗi, đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

-         Xác nhận những yêu cầu và dịch vụ thu phí  bắt đầu quá trình thay mới

-         Khách hàng tiến hành kiểm tra các linh kiện trước khi thay cho One E9 kể cả cho Thay màn hình mặt kính htc one M7 , nếu khách hàng đồng ý thì bắt đầu thay

-         Quy trình tháo lắp được kỹ thuật  thực hiện trong phòng kỹ thuật, khách hàng có thể quan sát tận mắt quy trình. Khi có vấn đề gì thì yêu cầu dừng lại  

-         Kỹ thuật thực hiện xong thì bàn giao lại máy cho khách hàng , khách hàng cùng nhân viên kiểm tra, test các chức năng. Có vấn đề thì bão ngày cho nhân viên để được sửa chữa ngay.

-         Nhân viên dán tem viết giấy bảo hành và trả máy cho khách hàng

Cam kết khi thay màn hình HTC One E9 ở Dinhhieumobile

-         Linh kiện Sử dụng chính hãng nguồn gốc rõ ràng  

-         Sau khi thay màn mới cho HTC One E9 cam kết sẽ sắc nét như mới

-         Giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường

-         Nhân viên nghiêm túc cẩn thận và thân thiện

-        Giữ gìn máy của khách một cách cẩn thận cam kết không vết xước

>> Xem thêm: Thay màn hình iPad 2, 3, 4

Quy trình thay hình HTC One E9

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc - bảo hành:

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối

Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444

Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Phản ánh chất lượng dịch vụ:

Mail : dinhhieumobile85@gmail.com

Phone : 090 759 4444