Dịch vụ thay màn hình iPad Pro chính hãng giá rẻ nhất tại TP.HCM ở Dinhhieumobile. Cam kết thay thế linh kiện chính hãng. Giá rẻ nhất. Bảo hành 12 tháng

 

Chiếc iPad Pro là một trong những sản phẩm được kết hợp giữa kiểu dáng từ iPad và phần mềm từ Macbook. iPad Pro có một thiết kế sang trọngcao cấp, được thu hút bởi vỏ nhôm nguyên khối màn hình khổng lổ tới 12.9 inch sở có độ phân giải cao nhất, trong đó có  5.6 triệu màu cực kì hấp dẫn. Cùng với hệ thống cảm ứng đa điểm. Những ưu điểm trên giúp cho iPad được rất nhiều người sử dụng. Chính vì đa dụng và hay di chuyển này khiến màn hình iPad Pro không ít lần gặp vấn đề dấn tới phải thay

Những trường hợp phải thay màn hình iPad Pro

Trường hợp iPad Pro bị vỡ kính bị bể nứt :cảm ứng bị liệt đơ loạn nhưng hình ảnh còn hiển thị chất lượng tốt lúc đó chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iPad Pro.

Màn hình tuyệt đẹp iPad Pro

Trường hợp màn xuất hiện điểm chết,  bị sọc,đen toàn bộ hay không hiển thị nứa, buộc người dùng phải thay lại trọn bộ.

Hãy đến với Đình Hiếu Mobile để được thay màn hình iPad Pro uy tín chất lượng nhất. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ  hài lòng với dịch vụ  chất lượng   cách phục vụ mà chũng tôi đưa ra. Chiếc máy tính bảng của bạn sẽ được thay thế và mới như lúc vừa mua.

Tại sao bạn chọn Đình Hiếu Mobile để thay thế màn hình iPad Pro

– Màn của iPad Pro là hàng chính hãng zin 100%, còn tem xuất sứ rõ ràng.
– Ở Đình Hiếu Mobile , bạn sẽ được thay mới , cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa, linh kiện nhập khẩu chính hãng, Khi sửa xong máy sẽ được check list rõ ràng cẩn thận đảo bảo đến tay khách hàng như máy mới.

–Được hưởng chế độ bảo hành đến 12 tháng cho lỗi như: mặt kính liệt  loạn mặt kính mặt kính bong trước….

–Tuyệt đối không tráo đổi đồ của khách.

– Các bạn trực tiếp theo dõi quá trình qua camera giám sát, sửa chữa nhanh chóng trong thời gian ngắn  khách lấy ngay tại cửa hàng , trung tâm không giữ máy của khách khi khách đến thay.

Những quá trình thay màn hình iPad Pro uy tín

Khi thay tại Đình Hiếu Mobile khách hàng sẽ được check list bảo đảm chất lượng màn tốt nhất hiện nay

Màn hình của iPad Pro cần thay

 Bước 1: Nhân viên tiếp nhận chiếc máy từ khách hàng, Nhân viên trực tiếp kiểm tra test và đưa ra giải pháp với khách hàng về  xử lý sự cố phải thay màn mới.  

 Bước 2: Nhân viên in phiếu và thời gian để khách hàng chờ trong khi thay thế nếu khách hàng đồng ý với phương án thay thế vừa chọn, giá thành linh kiện thay màn hình iPad Pro sẽ được báo cho khách hàng trước khi thay thế.  

 Bước 3: Chuyển máy vào phòng kỹ thuật tiến hành thay thế ,nhân viên kỹ thuật nhận máy và thay thế, khách hàng có thể quan sát trực tiếp qua camera giám sát.

 Bước 4: Hoàn thành nhân viên kiểm tra lại toàn bộ rồi bàn giao lại cho khách. Khách hàng trả trả phí dịch vụ, nhân viên ghi phiếu bảo hành dán tem kết thúc dịch vụ.

Tham khảo: Thay màn hình iPad 2, 3, 4 chính hãng

Máy ép hiện đại được trung tâm sử dụng để thay thế linh kiện cho iPad Pro

Cam kết về thay mới màn hình iPad Pro của Đình Hiếu Mobie

Khi máy của bạn được mang tới trung tâm sẽ tiến hành test tình trạng và đưa đến kết luận va phương án có nên thay thế không

Cam kết màn hình iPad Pro là hàng chính hãng chúng tôi mới sử dụng,có kiểm định đầy đủ và nhập khẩu từ nhà sản xuất trực tiếp.

Quá trình diễn ra nhanh chóng trong quá trình thay thế chuyên nghiệp , thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại công nghệ cao giúp quá trình sửa chữa trở nên nhanh chóng chính xác.

Thay trực tiếp, giao ngay tại cửa hàng. Khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút là xong.

Bảo hành khi thay linh kiện là 6 đến 12 tháng tùy loại màn.

Cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường hiên nay.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ: Thay mặt kính sony xperia z1, z2, z3, z4, z5

Thông tin liên hệ

Thời gian làm việc - bảo hành:

Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối

Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444

Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM

Phản ánh chất lượng dịch vụ:

Mail : dinhhieumobile85@gmail.com

Phone : 090 759 4444