Thay màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim uy tín, đảm bảo linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng,giá rẻ nhất tại Maxmobile- TP. HCM

 

Sử dụng dịch vụ thay màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim uy tín khi dế yêu của bạn bị  hỏng màn một cách đơn giản và nhanh chóng để không làm gián đoạn những trải nghiệm cũng như ảnh hưởng đến công việc của mình. Nếu như điện thoại của bạn bị hỏng màn thì việc tìm hiểu những vấn đề này đang được bạn quan tâm bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cung như cách thay uy tín chất lượng.

Những dấu hiệu nhận biết nên thay màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim.

-Màn  LG G5 bị vỡ,nứt gãy nát điều đó làm cho việc sử dụng bị tác động, có thể là máy không hiển thị được hình ảnh nữa hay những vết nứt làm cho hình ảnh hiển thị không còn như lúc đầu

Màn hình LG G5

- Màn của LG G5-G5 SE-G5 2 sim hiển thị với chất lượng cực kém, có các hiện tượng loang lổ màu ,sọc, nhiễu , tình trạnh này sảy ra lâu có thể dấn đến hư hỏng nặng  việc sử dụng có thể bị cản trở nhiều.

 -Cảm ứng không nhạy hay bị liệt cảm ứng ở một số nơi.

Với những dấu hiệu trên đây thì chắc chắn một điều rằng dễ yêu của bạn đa bị hỏng màn .Do người dùng hay do nhà cung cấp lắp  kém uy tín chất lượng thấp. Khách hàng cần mang máy đi kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Thay màn cho LG G5 2 sim đơn giản mà nhanh chóng hiệu quả là điều mà ai cũng muốn, nhưng đẻ biết cách thực hiện thì ai cũng không thể biết được. Hiện tại, có hai cách chọn lựa để thay đó chính là tự người dùng thao tác tại nhà, thứ hai là mang tới các cơ sở sửa chữa điện thoại.Người dùng có thể xem trực tiếp tại nhà hoặc có thể đi đến các trung tâm để kiểm tra.Dinhhieumobile hân hạnh phục vụ khách hàng , khách hàng chỉ cần đợi 40 đến 60phut là đã có thể sửa chữa xong.

>>> Tham khảo: Thay vỏ Lg V10 lấy ngay

Thay màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim ở đâu

Hiện tại,có rất nhiều địa chỉ thay màn LG G5 SE hiện nay, nhưng về chất lượng màn cũng như kỹ thuật thì người dùng luôn phai cân nhắc kỳ càng, không cẩn thận có thể dấn đến tiền mất tật mang. Ở trung tâm Dinhhieumobile.vn   các bạn sẽ được:

Màn trước và sau khi thay

✓ Sử dụng đúng loại màn chính hãng, nguyên zin 100%,chuẩn kỹ thuật và khách hàng có thể kiểm tra trước khi tiến hành thay thế

✓  Màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim  được thay mới đúng tiêu đúng giá và chuẩn chất lượng

Nhân viên có kỹ thuật sửa chữa cao, đều là người có nhiều kinh nghiệm, và rất am hiểu về dòng sản phẩm này hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Máy móc kỹ thuật tiên tiễn nhất và công nghệ hiện đại ,giúp cho việc Thay màn LG G5  hiệu quả   bền đẹp và lâu dài hơn.

Quá trình thao tác thực hiện nhanh,trong vòng 1 giờ là thực hiện được việc sửa chữa khách hàng có thể lấy điện thoại ngay sau đó.

Có chính sách bảo hành dài hạn mà giá rẻ đến bất ngờ.

Khách hàng giám sát các thao tác cua nhân viên qua camera giám sát.

Các bước thay thay màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim tại dinhhieumobile.vn

- Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy LG G5-G5 SE-G5 2 sim cần thay màn rồi tiến hành kiểm tra tổng thể . Khi nhân viên kiểm tra xong sẽ bão lối và phí dịch vụ cho khách hàng.

- Bước 2: Khách hàng lựa chọn các linh kiện khi đồng ý sửa chữa tại trung tâm. Sau đó sẽ được chuyển sang kỹ thuật để tiến hành thay thế

- Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất nhân viên kiểm tra lại máy và đảm bảo độ chính xác cao nhất khi giao cho khách.

- Bước 4: Giao máy lại cho khách để check nếu thấy hài lòng khách thanh toán , nhân viên dán tem bảo hành và giao phiếu cho khách kết thúc quá trình thay LG G5/G5 SE/G5 2 sim

Chính sách bảo hành khi thay màn hình LG G5-G5 SE-G5 2 sim tịa trung tâm

Là  trung tâm hàng đầu về thay thế sửa chữa, linh kiện điện thoại

Thay thế, sử dụng linh kiện chính hãng cho khách.

Chi phí khi thanh toán thấp và rẻ nhất thị trường hiện nay

Thời gian bảo hành đưa ra từ 3-6-12 tháng tùy linh kiện và chất lượng.

Ngoài ra còn có chính sách khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng  

>>> Bạn nên quan tâmThay mặt kính asus zenfone selfie

Thông tin liên hệ

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động DinhHieuMobile.vn

Thời gian làm việc - bảo hành: 
Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối
Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444
Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
Phản ánh chất lượng dịch vụ:
Mail : dinhhieumobile85@gmail.com
Phone : 0907 594 444