Các mẫu iPhone Lock đang có giá ngày càng rẻ, nhưng cung cấp khả năng sử dụng tương tự máy quốc tế nhờ sim ghép 4G thế hệ mới. iPhone 6 Lock mà một ví dụ cực kỳ sáng giá cho xu hướng này.

Những chiếc iPhone Lock từ lâu đã trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn khi mang đến mức giá rẻ hơn rất nhiều so với máy chính hãng có giá đắt đỏ, và điều này càng trở nên đúng đắn khi mà các mẫu iPhone Lock đang có giá ngày càng rẻ, nhưng cung cấp khả năng sử dụng tương tự máy quốc tế nhờ sim ghép 4G thế hệ mới. iPhone 6 Lock mà một ví dụ cực kỳ sáng giá cho xu hướng này.

iPhone-6-lock

Hình 1: iPhone 6 Lock chính hãng

iPhone 6Lock – chiếc iPhone tuyệt vời trong tầm giá 4 triệu

Apple là hãng công nghệ lớn và duy nhất có đủ tầm để gây ảnh hưởng của mình lên toàn bộ thị trường di động, và chiếc iPhone 6 cũng không ngoại lên. Dù đã có tuổi đời lên đến 2 năm nhưng những đường nét thiết kế trên iPhone 6 vẫn không hề lỗi thời, thậm chí còn được nhiều nhà sản xuất học hỏi cho đến tận bây giờ như thiết kế nguyên khối, chất liệu kim loại - kính thời thượng cùng một ngôn ngữ thiết kế đẹp, đơn giản, không lẫn vào đâu được.

Dù không còn mang danh là chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất nhưng sức mạnh của iPhone 6 vẫn không thể xem thường cho đến tận bây giờ. Bộ vi xử lý Apple A8 64bit độc quyền cùng hệ điều hành iOS đã tỏ ra tối ưu hóa cực kỳ tốt trên chiếc iPhone 6, giúp cho chiế

c điện thoại này vẫn tỏ ra cực kỳ mượt mà trong mọi tác vụ hàng ngày, thậm chí là cả những trò chơi nặng ký nhất trên chợ ứng dụng Appstore.

iPhone-6-lock-1

Hình 2:iPhone 6Lock – 4 triệu đồng và sự hấp dẫn khó chối từ

Những chiếc iPhone từ lâu tuy không quá nổi bật về thông số kỹ thuật trên máy ảnh, nhưng chất lượng ảnh của chúng thì hoàn toàn không thể coi thường, chiếc iPhone 6 cũng sẽ như vậy. Quay trở lại thời điểm ra mắt cách đây 2 năm, iPhone 6 đã “san bằng” thị trường di động lúc đó với tư cách là chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất theo đánh giá của tổ chức DxOMark - hạ gục hầu hết các đối thủ lớn nhất cùng thời điểm như Samsung Galaxy S5, Sony Xperia Z3 hay thậm chí là những kẻ “đi sau” đến 1,2 năm như Huawei P9, Blackberry Priv…

Những chiếc iPhone từ lâu đã luôn được biết đến với thời lượng pin thuộc dạng “không thể coi thườn”, và iPhone 6 cũng vậy. Dù chỉ được trang bị cục pin có dung lượng khiên tốn: 1810Mah nhưng thời lượng pin của iPhone6 lại tốt hơn tưởng tượng. Bạn hoàn toàn có thể đi cùng chiếc iPhone 6 trong một ngày với mức sử dụng bình thường.

Bên cạnh việc được trang bị hiệu năng mạnh mẽ, iPhone 6 vẫn được Apple chăm chút về phần mềm bằng việc cho phép nâng cấp lên phiên bản iOS10.3.2 mới nhất hiện tại, thậm chí là cả bản iOS 11 sẽ được ra mắt vào mùa thu tới. Do đó, iPhone6 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn trải nghiệm cảm giác mượt mà, tính năng đỉnh cao của phiên bản IOS mới nhất hiện tại cũng như các bản mới hơn trong tương lai.

Hiện tại iPhone 6 đang có giá rất tốt trên thị trường. Cụ thể, mức giá cho chiếc điện thoại hấp dẫn này đang là chỉ từ 4.290.000đ, tức thấp hơn “quá nhiều” so với giá của 1 chiếc máy chính hãng. trong khi khả năng sử dụng cũng như sức mạnh đều không khác biệt nhờ sự trợ giúp của những chiếc sim ghép 4G Club-sim mới nhất. DO đó đây hoàn toàn là một sự lựa chọn đáng đồng tiền hơn hẳn so với sự đắt đỏ của những chiếc máy chính hãng.

Có thể thấy, với những lý do trên, chiếc iPhone6Lock đã và đang hứa hẹn thực sự làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại xách tay hiện nay. Khi quan tâm tới sản phẩm này, người dùng nên lựa chọn các hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại iPhone xách tay uy tín lâu năm như MaxMobile để có thể tham khảo và được tư vấn rõ ràng hơn so với nhu cầu của bản thân.