Dinhhieumobile.vn là một địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A3, A5, A7 lấy ngay chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất thị trường, linh kiện chính hãng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa Smartphone, Dinhhieumobile.vn là một  địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy A3, A5, A7 hàng đầu. Kính Samsung nếu bị hỏng sẽ được trung tâm thay hoàn toàn mới,.Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chĩnh háng cam kết 100% .

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy A3, A5, A7

Khi mặt kính có các dấu hiệu xuất hiện trên màn hình  như  vỡ,  hỏng,vỡ, chết cảm ứng, cháy đèn, thường thấy. Với mặt kính Samsung độ bền thường không được cao dù đã dán một lớp cường lực bảo vệ. Với những phiên bản cao cấp chỉ  sơ suất làm rơi cũng có thể làm chết màn hình ngay. Do vậy khi tiến hành thay thế màn hình bạn nên tránh những sự cố va đập không đáng tiếc có thể sảy ra với điện thoại của bạn.

mat kinh samsung galaxy a5 bi vo

Cần đến dịch vụ thay mặt kính A5, A3, A7 khi máy bị hỏng hóc

Các dâu hiệu trực quan thì chắc ai cũng nhận ra đó là các trường hợp nứt vớ mặt kính, máy vấn hoạt động được nhưng cảm ứng không được mượt mà nữa. Ở các trường hợp này cần thay lấy ngay nếu để lâu sẽ làm màn hình bị hỏng. Còn có trường hợp khó nhận hơn đó là màn hình bị mờ,hay mặt bị ố vàng, hay bị đơ cảm ứng.Những dấu hiệu đó thường làm ảnh hưởng đến mặt của kính. Với mặt kính cho Galaxy  A3, A5, A7 trung tâm Dinhhieumobile.vn đều có đầy đủ chất lượng tốt để sắn sàng thay thế khi bạn cần uy tín 100%.

Quy trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy A3, A5, A7

thay kính Samsung Galaxy A5, A7, A3 lấy ngay

Trong số tất cả các dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7, A5, A3 hay Thay màn hình iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus .Trung tâm luôn đảm bảo sự thoải mái cho các khách hàng khi đến trung tâm, Số lượng có thể hơi đông nhưng các quy trình thay luôn được thực hiện không làm ảnh hưởng đến những vấn đề trong quá trình thay thế màn hình. Ở trung tâm thường sở hữu  đôi ngũ nhân viên kỹ thuật viên hàng đầu lâu năm king nghiệm cùng các máy móc hiện đại nhất hiện nay giúp quá trình thay thế luôn luôn chính xác và hiệu quả. Với  các bước thay thế như sau:

Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra phiếu bảo hành

Xác định rõ nguyên nhân bị lỗi màn hình và thông bão với khách hàng và thống nhất việc sửa chữa với khách hàng.

Tiến hành thay thế galaxy

Vệ sinh máy móc bên trong máy và bên ngoài 

Kiểm tra lại máy , bàn giao cho khách hàng, viết phiếu bảo hành dán tem rồi gủi khách hàng.

Chế độ bảo hàng khi thay mặt kính Samsung Galaxy A3, A5, A7 tại Dinhhieumobile

Ngoài những yếu tố về chất lượng trong dịch vụ và thái độ của nhân viên tại trung tâm cũng luôn luôn phải được chú trọng, việc tạo cho khách hàng tâm trạng thoải mái khi đến đây thay thế hay sửa chữa luôn luôn là  một yếu tố đặt lên hàng đối với trung tâm. Khâu chăm sóc khách hàng tại Dinhhieumobile luôn được quan tâm để khách hàng  không phải lo lắng khi thay kính mới.

Cam kết thay thế màn hình mặt kính tại Dinhhieumobile

✓ Có chế độ bảo hành dài hạn nhất 6 đến 12 Tháng

✓ Nguồn Linh kiện phụ kiện chính hãng có tem mác đàng hoàng

✓ Giá thay mặt kính Samsung Galaxy A5, A7, A3 cạnh tranh nhất hiện nay.

✓ Có kỹ thuật viên lâu năm nhiều kinh nghiệm với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, tin cậy công nghệ kỹ thuật hiện đại bậc nhất

✓ Bảo hành trong quá trình thay thế.

Có những khuyễn mãi cho khách hàng khi đến đây thay thế .

sua chua dinhhieumobile uy tin

Dịch vụ sửa chữa uy tín tại Dinhhieumobile

Trong những dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A5, A3, A7 hay sửa chữa điện thoại Samsung tại Dinhhieumobile.vn, chúng tôi luôn luôn đảm bảo khách hàng sẽ được hài lòng nhất. Trong những năm hoạt động liên tiếp đã mang lại rất nhiều dịch vụ chỉ có tại dinhhieumobile.vn.

>> Xem thêmThay màn hình samsung galaxy s7 edge

Từ khóa tìm kiếm:

  • thay mặt kính Samsung Galaxy A3
  • thay mặt kính Samsung Galaxy A5
  • thay mặt kính Samsung Galaxy A7
  • thay mặt kính Samsung Galaxy A3, A5, A7

Thông tin liên hệ

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động DinhHieuMobile.vn

Thời gian làm việc - bảo hành: 
Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối
 Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444
 Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
 Phản ánh chất lượng dịch vụ:
 Mail : dinhhieumobile85@gmail.com
 Phone : 0907 594 444