Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus chính hãng lấy ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Dinhhieumobile.vn địa chỉ chuyên thay mặt kính iphone 6S Plus chất lượng giá rẻ ưu đãi

 

Khi chiếc iPhone 6 yêu quý của bạn bị rơi hay vỡ hoặc bể màn hình mặt kính thì câu hỏi nên thay thế ở đâu là uy tín và tốt nhất chắc hẳn là suy nghĩ của hầu hết mọi người. Trung tâm sửa chữa điện thoại DinhHieuMobile là địa điểm thay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus với thời gian nhanh nhất cùng mứa giá rẻ nhất khu vực mà vấn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao cần thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S,  6S Plus bị hư hỏng

Thay mặt kính iPhone 6S Plus bị hư hỏng cần phải thay mới

Trong suốt quá trình sử dụng, có rất nhiều nguyên nhân làm cho mặt kính iPhone 6 Plus và iPhone 6  bị hư hỏng và nứt vỡ. Nó có thể là do những lần sơ ý hay vô tình không cẩn thận làm rơi máy hay do vạ chạm sức trực tiếp lên mặt kính từ bên ngoài bằng những vật dụng cứng làm cho mặt kính iPhone bị nứt, bể và bị vỡ mặt kính, cần phải thay mặt kính iphone 6S Plus

Việc iPhone bị rơi đập mạnh như trên, trường hợp nặng hơn là khiến thay mặt kính iPhone 6 Plus, mặt kính iPhone 6S Plus bị hư hỏng nặng nhiễu màu chảy mực, có thể dấn đến đen và chết mặt kính.

Cách xử lý lúc này là các bạn cần xem tình trạng iPhone 6S, 6S Plus của mình và đến các trung tâm để thay cho iPhone 6S, 6S Plus để xử lý kịp thời . Hiện nay, Đình Hiếu Mobile là địa điểm thay thế với thời gian rất nhanh chóng chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ với giá thay mặt kính iPhone 6 Plus, 6S rẻ nhất và  bảo đảm đêm đến chất lượng luôn tuyệt vời nhất cho thiết bị của quý khách hàng.

Lý do nên đi thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tại Đình Hiếu Mobile

Việc thay mặt kính iPhone 6S Plus mới của bạn có ý nghĩa quan trọng. ặt kính bị nứt vỡ là điều kiện để bụi bẩn xâm nhập vào và làm hỏng mặt kính . Ngoài ra còn giúp bảo vệ mặt kính tốt hơn. Khi mặt kính iPhone 6 bị nứt sước nhiều sẽ làm cho iphone của bạn không có tính thẩm mỹ, thế nên các bạn nên thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng tại Đình Hiếu Mobile để được chất lượng chĩnh hãng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa iPhone chính hãng tốt nhất mà có hiệu quả cực kỳ lớn.

Những bước thay mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S, 6S Plus tại DinhHieuMobile.vn

                                  

Quá trình sửa điện thoại mặt kính iPhone 6S Plus chuyên nghiệp tại trung tâm

Bước 1: Khi khách đến cửa hàng và đưa iPhone  6, mặt kính iPhone 6S, mặt kính iPhone 6S Plus, mặt kính iPhone 6 Plus đã vỡ bị mặt kính cho nhân viên, tiếp đó nhân viên sẽ tiếp nhận máy và kiểm tra máy, rồi ghi lại tình trạng hư hỏng chiếc máy của quý khách.

Bước 2: Sau đó nhân viên báo lỗi, tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng của máy, thay mặt kính iPhone 6 Plus, mặt kính iPhone 6S Plus kính phù hợp tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời báo giá cho khách hàng biết.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của trung tâm, nhân viên tại cửa hàng cho khách hàng kiểm tra lại linh kiện và thực hiện thay cho chiếc điện thoại của quý khách bằng máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kĩ thuật cực tốt, trong lúc đóc khách hàng ngồi đợi trong khoảng 40 đến 50 phút.

Bước 4: Nhân viên vệ sinh lại máy, xem hoạt động có tốt không, kiểm tra máy lần cuối cùng sau đó trả lại máy lại cho khách hàng.

Bước 5: Khi thay xong đưa cho khách hàng kiểm tra lại lần cuối, đưa phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho khách hàng.

Bước 6 : Tặng Gift Cards khuyễn mãi cho khách hàng sau đó khách hàng thanh toán phí thay thế linh kiện cho nhân viên.

Trên đây là những bước thay mặt kính iPhone 6 Plus, thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Dinhhieumobile.vn . Khách hàng có thể theo dõi quá trình nhân viên thực hiện trực tiếp hay qua camera giám sát tại trung tâm.

Các chính sách cam kết và bảo hành thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus tại Dinhhieumobile.vn

✓Bảo hành 12 tháng khi thay mặt của kính iPhone 6 Plus, thay mặt kính iPhone 6S Plus, chế độ bảo hành này còn áp dụng với các dịch vụ như thay mặt kính iPhone 5 , 5S, 5C

✓Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa thay thế.

✓Trung tâm sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng. Đảm bảo mới 100%. Có nguồn gốc xuất xứ và rõ ràng.

✓Chi phí dịch vụ rẻ và thấp nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật liên tục phù hợp với túi tiền của người dùng

✓Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của khách hàng.

✓Việc thay mặt kính iPhone 6S Plus, mặt kính iphone 6 Plus diễn ra công khai, nhanh chóng chỉ khoảng 45 phút, khách hàng không phải đợi lâu.

✓Khách hàng được theo dõi trực tiếp xem nhân viên tiến hành thay mặt kính iPhone 6S Plus như thế nào.

✓Nhân viên tại Đình Hiếu Mobile luôn nhiệt tình,vui vẻ niềm nở với khách hàng.

Cảm ơn quý khách khi đã dành thời gian quan tâm tới các dịch vụ thay mặt kính iPhone 6, măt kính iphone 6 Plus, 6S, thay mặt kính iphone 6S Plus tại Dinhhieumobile.vn. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí về các dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4, 5 đang được đông đảo khách hàng quan tâm.