Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge uy tín, giá rẻ bằng linh kiện chính hãng có chất lượng cao tại khu vực TP.HCM

Hai siêu phẩm Samsung S6, S6 Edge với rất nhiều tính năng mới về công nghệ cũng như về thiết kế, sử dụng loại màn AMOLED có kích thước 5.1 inch mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị với màu sắc sống động sắc nét. Ngoài ra, nó được thiết kế tương đối mới với sử dụng màn hình Galaxy S6 Edge được vát cong hai bên độc đáo. Nhưng với những chất lượng mà Samsung mang lại, còn được trang bị mặt kính cường lực nhưng vẫn không tránh khỏi rủi rỏ đáng tiếc sảy ra, có thể khiến màn hình Galaxy S6 bị vỡ và nứt , hay không còn hiển thị. Bạn sẽ cần tìm một nơi uy tín để thay màn hình Samsung Galaxy S6, thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge, Dinhhieumobile hân hạnh được thay mới cho bạn với chất lượng đảm bảo nhất.

Màn hình SamSung Galaxy S6, S6 Edge khi nào cần thay

thay màn hình Samsung Galaxy S6

Thay thế màn hình Galaxy S6

Trong trường hợp màn hình Galaxy S6 Edge bị vỡ : Hay bị nhòe mực ở tại một điểm hay tại nhiều điểm , ở điểm đó sẽ không nhìn thấy gì ngoài màu đen. Màn hình Galaxy S6 Edge bị xọc ngang,sọc dọc hay bị nhòe, cảm ứng bị liệt, và đơ,  không dùng cảm ứng được nữa . Khi đó các bạn sẽ cần phải để thay màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge  nguyên bộ.

Còn trường hợp mặt kính bị vỡ: Chiếc điện thoại chỉ bị vỡ kính bên ngoài, màn hình Galaxy S6 Edge thì vẫn hiển thi được hình ảnh, cảm ứng thì vẫn mượt mà ,Lúc đấy bạn chỉ cần thay mặt kính galaxy chi phí sẽ rẻ hơn.Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp phân biệt được đâu là vỡ kính và thế nào là vỡ màn của hình khi đi sửa chiếc iPhone của mình.

>>Tham khảo thêm: Thay màn hình iPad Air

Quy trình thay màn hình Samsung S6, S6 Edge tại Dinhhieumobile.vn

Nhân viên lễ tân nhận máy và sẽ test các chức năng hoạt động của máy cùng với khách hàng,rồi đưa ra đánh giá về tình trạng hiện trạng của máy đưa ra chi phí sửa chữa. Sau đó nhân viên in phiếu chờ đợi cho khách hàng thương thì khoảng 40 phút là xong

thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge

Công nghệ thay thế màn hình Galaxy S6

Điện thoại của khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận phòng kỹ thuật để kỹ thuật kiểm tra,và test lại các chức năng này thêm 1 lần nữa. Nếu có thêm vấn đề gì nữa sẽ báo lại với khách.Khi kiểm tra máy và nhận được sự đồng ý của khách hàng.Các kí thuật viên sẽ bắt đầu tiến hành việc thay thế cho khách hàng

Sau khi máy được thay mới màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge xong. trước khi giao lại máy cho khách,  kỹ thuật và lễ tân sẽ kiểm tra lần lượt toàn bộ những chức năng ở trong máy đảm bảo máy tới tay khách hàng sẽ như mới mua.

Nhân viên lễ tân dán lại tem bảo hành, sau đó đưa máy cho khách test máy khách hàng có thắc mắc gì thì nhân viên sẽ giúp giải đáp. Sau đó nhân viên đưa phiếu bảo hảnh cho khách hàng khi chuẩn bị về.

Chế độ bảo hành và cam kết của Dinhhieumobile khi thay thế màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge

Tại Dinhhieumobie có quy trình sửa chữa chuyên nghiệp làm việc rõ ràng và một cách nghiêm túc.

Cam kết tất cả các phụ kiện linh kiện khi thay thế màn hình Galaxy S6 Edge được bảo vệ 100%, vấn đề trầy xước, hỏng hóc được hạn chế trong quá trình sửa chữa.

Thay mới màn hình Galaxy S6 được thay thế là hàng chĩnh hãng nguyên zin 100%

Trung tâm thường được sử dụng loại keo chuyên dụng của hãng sau khi thay vấn giữ được nguyên chất lượng hiển thị nguyên bản, độ nét với cảm ứng mượt như ban đầu.

Khách hàng khi đến đây sửa chữa được trực tiếp quan sát quá trình thay thế sửa chữa

Tất cả linh kiện , phụ kiện được bảo hành 6 đến 12 tháng.

Những công nghệ thay màn hình Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại dinhhieumobile.

Tại đây với máy móc hiện đại được nhập từ nước ngòa có công nghệ cao. Màn hình Galaxy S6 của khách hàng sẽ được ép một cách tự động và chính xác nhất trong môi trường chân không . Sử dụng loại keo khô và không dẫn nhiệt,được phủ 1 lớp keo  toàn màn . Làm cho điện thoại khi thay mới đều sẽ trở lại một cách mượt mà, và chất lượng sẽ trở lại như ban đầu

>> Bạn nên quan tâmThay vỏ Lg V10 lấy ngay