Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5, thay màn hình Samsung Galaxy J7 uy tín giá rẻ bằng những linh kiện chính hãng, lấy ngay tại Dinhhieumobile

Dinhhieumobile chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5, thay màn hình Samsung Galaxy J7 giá giẻ, chính hãng tại TP. HCM. Samsung Galaxy J5, J7 là hai chiếc điện thoại có thiết kế hoàn mỹ, cùng với công nghệ đỉnh cao, hiệu năng ổn định. Đây không chỉ là chiếc smartphone thông thường, mà còn hứa hẹn đây sẽ là chiếc điện thoại có phong cách sang trọng hoàn thiện cho người dùng. 

Thay màn hình Samsung Galaxy J5 được trang bị sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là super amoled với độ phân giải full HD giúp cho hình ảnh hiển thị rõ nét, làm cho máy có góc nhìn rộng hơn, mang đến cho người tiêu dùng có những trải nghiệm thật hơn. Thay màn hình Samsung Galaxy J7 được thiết kế với mặt kính cường lực chắc chắn vô cùng nhưng người dùng cũng không thể tránh được những lần va chạm, rơi rớt hay bị lỗi. Chính vì vậy, với những trường hợp hư hỏng màn hình khiến cho việc thay màn hình Samsung Galaxy J7 là không thể tránh khỏi được.

Nhận biết khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy J5 chính hãng mới

thay man hinh samsung galaxy J5

Dấu vết vỡ cần thay màn hình SamSung Galaxy J7

  1. Trường hợp thay thế mặt kính: Nếu như điện thoại Samsung Galaxy J7, Galaxy J5 của bạn chỉ bị vỡ phần mặt kính nhưng cảm ứng vẫn dùng được, phần mặt kính không gây ra ảnh hưởng đến cảm ứng của máy và phần hiển thị của màn  Vậy nên, trường hợp này thì bạn chỉ cần phải thay lại phần mặt kính cho samsung, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  2. Trường hợp thay màn: nếu như trên màn hiển thị chết tối đen, hay có các sọc kẻ ngang hay dọc, bị nhòe, hiển thị bị loang lổ, cảm ứng bị liệt hoặc chết hẳn. Trường hợp này thì bạn cần phải thay màn hình Samsung Galaxy J7 giá thành thường sẽ khá đắt.

Quy trình sửa chữa thay màn hình Samsung Galaxy J7 tại Đình Hiếu Mobile

thay man hinh samsung galaxy j5 j7 1

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 chính hãng sau khi được thay mới

Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng và kiểm tra lỗi của máy.

Bước 2: Sau khi kiểm tra máy của khách, nhân viên sẽ tư vấn cho khách lỗi của máy và thông báo cho khách giá thành sửa chữa.

Bước 3: Sau khi khách đồng ý thì máy sẽ được chuyển đến phòng kỹ thuật để nhân viên kỹ thuật tiến hành thay thế sửa chữa màn mới

Bước 4: Sau khi thay màn hình Samsung Galaxy J5, J7 lấy ngay xong nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra màn mới và vệ sinh lại máy cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn cho khách hàng cách kiểm tra và tư vấn cách bảo vệ màn an toàn nhất. Sau khi khách hàng kiểm tra xong thì dán tem bảo hành.

Bước 6: Lễ tân viết phiếu bảo hành và bàn giao trao trả lại máy cho khách.

>>Tham khảo thêm: Thay màn hình Samsung Galaxy A8

Việc thay thế được diễn ra trước khách hàng, giúp cho khách hàng yên tâm hơn, để tránh tình trạng nhiều trung tâm thay thế linh kiện của khách khi sửa chữa.

Máy sửa thay màn hình Samsung Galaxy J7

Tại sao nên tới Đình Hiếu mobile để thay màn hình Samsung Galaxy J5

Đình Hiếu mobile tự hào là trung tâm sửa chữa và thay màn hình Samsung Galaxy J7 uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , trung tâm là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi cần phải sửa chữa điện thoại. Khi tới trung tâm sửa chữa khách hàng sẽ nhận được sự đảm bảo từ chúng tôi với:

  • Chi phí sửa chữa rẻ nhất: Trung tâm nhận thay màn hình Samsung Galaxy J5 giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn giúp cho khách hàng tích kiệm được chi phí sửa chữa, chính vì thế trung tâm sẽ tư vấn cho bạn chỉ cần nên sửa những gì, không vẽ thêm bệnh khiến khách tốn thêm chi phí. Vì thế, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi sẽ tư vấn kiểm tra cho bạn miễn phí và giúp cho bạn khắc phục sửa chữa nhanh chóng các lỗi các chiếc điện thoại galaxy bạn đang gặp phải.
  • Công nghệ hiện đại: Trung tâm chúng tôi là trung tâm tiên phong tại Hồ Chí Minh áp dụng công nghệ ép chân không tự động, giúp cho việc sửa chữa đảm bảo độ chính xác, an toan tuyệt đối, tránh tình trạng gây ra bọt khí xuất hiện khi thay mới.
  • Quy trình khoa học: Mọi công đoạn làm đều được trung tâm quản lý và giám sát chặt chẽ qua camera và có hệ thống phần mềm chuyên dụng. Chúng tôi luôn tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn thông số về kỹ thuật khi sửa chữa.

Không chỉ riêng với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5 chính hãng, thay màn hình Samsung Galaxy J7 chính hãng mà với bất kỳ dịch vụ nào tại Đình Hiếu mobile  trung tâm đều có chế độ bảo hành giúp cho khách hàng tin tưởng khi sửa chữa. Trên đây cũng là những lời cam kết của trung tâm đối với khách hàng.

>> Xem thêm: Thay mặt kính Samsung Galaxy A9