Đình Hiếu Mobile nhận thay màn hình mặt kính iPhone SE uy tín giá rẻ tại tpHCM. Cam kết linh kiện chính hãng, chất lượng có xuất xứ rõ ràng, lấy ngay nhanh chóng.

Chiếc iPhone SE là smartphone cao cấp của Apple mang thiết kế bên ngoài giống với iPhone 5S nhưng cấu hình bên trong không khác gì iPhone 6/6 Plus hiện nay. iPhone SE có màn hình sắc nét hiển thị hình ảnh sống động. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng lâu dài cũng không thể tránh khỏi tình trạng máy rơi va chạm hay có tác động lên màn hình. Tình trạng vỡ mặt kính, hỏng màn hình vẫn xảy ra thường xuyên buộc người dùng phải thay mặt kính màn hình iPhone SE mới.

Khi nào cần thay màn hình iPhone SE ?

Nên thay mặt kính iPhone SE khi bị rơi rớt ngay lập tức làm vỡ và sập luôn màn hình. Là một trong những trường hợp dễ thấy nhất rất nhiều người  gặp phải vấn đề này .Do vậy gặp trường hợp này các bạn hãy trực tiếp đưa máy đến trung tâm gần nhất để thay màn hình mặt kính iPhone SE khi có thể

Quy trình thay mặt kính iPhone SE

Các biểu hiện cần thay cho mặt kính iPhone SE như: liệt vài điểm, loạn cảm ứng và xuất hiện điểm chấm lạ màu như đỏ, tím,  xanh.

Ngoài ra bạn có thể thay mặt kính iPhone SE, nếu thấy máy bị trầy hoặc hay để những vật cứng ma sát vào làm màn của hình mờ đi, điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng của cảm ứng nên thay mặt kính ngay

iPhone bị rơi xuống nước, điều này có thể làm ảnh hưởng tới màn hình iPhone SE và có thể làm hỏng luôn cả phần cứng của máy, do vậy nếu máy vô tình rơi xuống nước, hãy đem ra cửa hàng, hay địa điểm nào đó nhờ họ vệ sinh lại máy,không nên dùng khăn để tự lau sau đó lại sử dụng , có thể dấn đến hỏng luôn cả máy

Các loại màn hình iPhone SE trên thị trường

Màn hình iPhone SE chính hãng : Loại này có xuất xứ từ nhà máy  Foxconn, chuyên sản xuất các thiết bị sản phẩm từ Apple.  

Thay màn hình iPhone SE khi bị hỏng

Màn hình iPhone SE đượ tháo ra từ máy hay được các thợ Việt sử dụng. Nói cách khác là màn  này được lấy từ một chiếc máy khác, do máy này thể bị hư main và không thể sửa chữa được nữa, vì vậy họ đã mua lại xác rồi lấy từng linh kiện ra để thay thế.Do vậy mà  giá cũng rẻ hơn chính hãng đến vài trăm nghìn.

 Màn hình iPhone SE loại 2: loại này xuất hiện rất phổ biến và đa số đều có xuất xứ từ trung quốc.Do vậy giá cho loại này có thể rẻ hơn hàng chính hãng .

>>Tham khảo : Thay vỏ iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus lấy ngay .

Vì sao chọn Dinhhieumobile.vn để thay màn hình iPhone SE?

Tại Dinhhieumobile.vn Tư vấn viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc của bạn,giúp bạn không tốn nhiều thời gian để sửa iphone ,linh kiện zin chính hãng đảm bảo chất lượng,tại đây có chính sách bảo hành rất rõ ràng.Sửa chữa lấy ngay trong ngày và luôn luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Bạn được xem trực tiếp quá trình tháo lắp và thay ,sửa chữa khi thay màn hình iPhone SE. Bạn đang cần thay mới hãy đến ngay với Dinhhieumobile.vn.

Quy trình thay màn hình mặt kính iPhone SE tại Dinhhieumobile.vn.

✓Nhân viên cửa hàng nhận máy và kiểm tre lại các chức năng, test tình trạng hiện giờ của máy, tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

✓Khách hàng đồng ý và kí biện nhận, iphone se của khánh hàng sẽ được chuyển qua kỹ thuật để tiến hành sửa chữa và bắt đầu thay

✓Trường hợp khi máy gặp tình trạng nặng thời gian thay mới có thể lâu hơn dự kiến

✓Sau khi quá trình thay mới được thực hiện xong, chiếc điện thoại được kiểm tra lại toàn bộ dán tem bảo hành và giao lại máy cho khách hàng

Cam kết khi thay màn hình mặt kính tại Dinhhieumobile.vn

✧ Linh kiện thay màn hình iPhone SE chính hãng.

✧ Nguồn gốc rõ ràng.

✧ Không tráo đổi linh kiện trong máy.

✧ Thời gian thay mới nhanh chóng lấy ngay.

✧ Chi phí giá cả vô cùng hợp lý.

✧ Bảo hành từ 5 đến12 tháng tùy sản phẩm.

Hoàn thành quá trình thay mặt kính iPhone SE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện trong các thiết bị di động, Dinhhieumobile.vn đã trở thành thương hiệu rất tin cậy của rất nhiều khách hàng. Để có được sự thành công đó không chỉ do đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ đó cũng là nhờ những đóng góp của khách hàng cho chũng tôi ngày càng hoàn thiện để phục vụ tốt hơn.

>> Xem thêm: Thay mặt kính Samsung Galaxy A8, A9 lấy ngay.