Dinhhieumobile chuyên thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s chính hãng✓giá rẻ✓ thời gian bảo hành linh kiện lâu dài 3-12 tháng, đặc biệt thay thế lấy ngay

 

Điện thoại Xiaomi Mi4, Mi4s với thiết kế thời trang cùng cấu hình tốt đang được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng nhất là trong giới trẻ. Chính vì vậy mà việc thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s đang dần trở thành nhu cầu cần thiết khi mà số lượng người dùng sản phẩm này ngày càng đông đảo hơn. Nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng biết khi nào cần thay hay nên thay tại đâu để đảm bảo cho điện thoại của mình. Dưới đây trung tâm Đình Hiếu Mobile sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên sau:

Dấu hiệu cần thay màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s mới

Màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s thay thế mới

Nếu như trong thời gian sử dụng bạn thấy điện thoại mình có những dấu hiệu sau thì máy bạn cần phải được thay mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s và thay màn hình mặt kính xiaomi mi5  mới:

Phần mền bị xung đột dẫn đến việc màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s bị chết không hiển thị được.

Máy gặp phải tác động mạnh như là rơi rớt khiến cho cáp bị lỏng hoặc là bị chạm.

Máy bị vật nặng hơn đè nén khiến cho mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s bị trầy xước, vỡ bể.

Xuất hiện những điểm chết trên màn hình nên cảm ứng bị đơ hoặc bị nhảy loạn không dùng được có khi cảm ứng còn bị liệt.

Khi khách hàng đến với Đình Hiếu Mobile để sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s, chúng tôi đều sẽ kiểm tra tổng quan cả máy để xác định lỗi một cách chính xác nhất. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn cho khách cách sửa chữa và đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách. Khách hàng có thể yên tâm đồng hành cùng với dịch vụ khi thay màn hình Xiaomi Mi4s mới tại trung tâm chúng tôi.

Cách khắc phục tạm thời nếu chưa có thời gian thay mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s mới

Khởi động lại máy hoặc cài lại phần mềm: Việc cài đặt lại phần mềm giúp cho khắc phục lại được hầu hết những lỗi do phần mềm gây ra.

Dọn dẹp bớt những ứng dụng trong máy: dọn dẹp xóa bớt đi những ứng dụng không cần thiết nữa hoặc không còn sử dụng đến để giúp cho máy nhẹ hơn, việc này có thể khiến máy hoạt động nhanh hơn, loại trừ được lỗi khiến cho màn bị giật, giúp máy chạy mượt hơn.

Bộ sạc kém chất lượng: Việc sử dụng bộ sạc kém chất lượng cũng khiến cho màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s bị hư hỏng. Vì thế bạn nên kiểm tra xem bộ sạc có phải hàng chính hãng không, nếu không phải thì cần đổi sang dùng bộ sạc chính hãng mới ngay.

Nếu màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s vô tình bị rơi xuống nước thì cần bung máy ra và lau cho sạch nước, bạn có thể dùng giấy ăn để quấn quanh linh kiện và máy rồi để qua đêm vì do giấy ăn có tính năng hút ẩm tốt. Đặc biệt chú ý không nên dùng máy sấy hoặc để cho vào thùng gạo như nhiều bài viết hay hướng dẫn vì việc này có thể làm cho các linh kiện bên trong bị hư mòn.

Quy trình thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s tại Đình Hiếu Mobile

Màn hình Xiaomi Mi4, Mi4s sau khi được thay mới

Khách hàng cần chọn trung tâm uy tín khi thay mặt kính Xiaomi Mi4s sửa chữa cho điện thoại của mình để đảm bảo chất lượng khi thay thế. Tránh tình trạng gây ra hỏng hóc thêm cho máy khiến cho mất thêm chi phí và thời gian sửa chữa. Trong đó, việc đảm bảo quy trình khi thay mặt kính chuyên nghiệp rất quan trọng, điều này sẽ giúp cho khách biết được việc sửa chữa sẽ diễn ra thế nào. Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Đình Hiếu Mobile đảm bảo theo quy trình các bước với tất cả dịch vụ sửa chữa:

Bước 1: Nhân viên nhận máy kiểm tra tình trạng của máy, và hướng dẫn tư vấn cho khách giải pháp tối ưu nhất, thông báo giá thành để sửa chữa.

Bước 2: Sau khi khách đồng ý, máy sẽ được chuyển sang bộ phận kỹ thuật để kiểm tra lại lần nữa. Sau đó, tiến hành thay màn hình Xiaomi Mi4s cảm ứng mới.

Bước 3: Sau khi thay mặt kính cho Xiaomi Mi4 xong, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại các chức năng trên máy. Khách sẽ được nhân viên hướng dẫn cách kiểm tra lại máy lần nữa.

Bước 4: Nếu khách hàng không còn thắc mắc gì thì sẽ dán tem bảo hành và bàn giao máy. Nhân viên sẽ tư vấn  miễn phí cho khách cách bảo vệ màn để sử dụng được tốt hơn.

thay mat kinh XIaomi mi4 gia re

Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi4s mới

Đình Hiếu Mobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Mi4, Mi4s cho điện thoại uy tín bậc nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Đình Hiếu Mobile là thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Thay mặt kính nokia lumia 1020