Trung tâm Dinhhieumobile chuyên Thay màn hình mặt kính Oppo F1, F1s, F1s Plus chính hãng, lấy ngay đã bị hư hỏng uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc Oppo F1, F1s, F1 Plus nổi bật nhưng lại cần phải thay màn hình mặt kính Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng do một vài nguyên nhân. Vậy hãy cùng Dinhhieumobile tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục cho máy của mình:

Oppo F1, F1s, F1 Plus được trang bị với màn 5.0 inchs cùng độ phân giải HD nhưng loại nền của màn máy là IPS chứ không phải Amoled như đối với những dòng R. Dù là góc nhìn không được rộng như với Amoled nhưng IPS vẫn mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét và cũng vô cùng trong trẻo, màu sắc có phần trung thực hơn. Màn có độ sáng khá là cao, tuy vậy cảm biến của máy lại chưa thực sự nhanh nhạy khi được chuyển sang môi trường ánh sáng như là khi mang máy ra ngoài trời.

Tuy nhiên, trong quá trình khi sử dụng Oppo F1, F1s, F1 Plus việc màn bị hư hại do một lý do nào đó là không thể nào tránh khỏi được.

Dấu hiệu thay màn hình mặt kính Oppo F1, F1s, F1 Plus

Bị tối đen, mất đèn nền, bật không lên được.

Cũng có thể do lỗi từ nhà sản xuất, trong quá trình lắp ráp bị lỗi màn , trường hợp này thường ít xảy ra tuy nhiên nếu do nhà sản xuất khách hàng sẽ được đổi chiếc điện thoại mới.

Màn của Oppo cho hiển thị sai màu sắc.

Màn của thiết bị loang mực, bị nhòe  1 điểm hoặc nhiều điểm đen ở trên màn

Khởi động màn không lên.

Xuất hiện trên màn có những sọc kẻ ngang dọc hoặc sọc nhiều màu mà không thể nhìn được các ứng dụng một cách rõ ràng.

Cảm ứng của máy Oppo bị liệt, đơ, không vuốt được ứng dụng hoặc sử dụng ứng dụng không được nhạy.

Các dấu hiệu hư hại thường rất dễ dàng nhận biết. Nếu như điện thoại của bạn gặp phải một trong những trường hợp trên, chỉ có cách tốt nhất là thay lại toàn bộ mới, thì mới cho hiển thị được màu sắc và sử dụng được như ban đầu

Quy trình thay màn hình mặt kính Oppo F1, F1s, F1 Plus

 Oppo bị dính nước vào màn .

Tại Đình Hiếu mobile quá trình thay được thực hiện đảm bảo theo trình tự từng bước như những trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, uy tín. Các bước được thực hiện như sau:

Bước 1 : Nhận máy từ khách:Nhân viên sẽ nhận máy từ khách hàng.Ghi nhận thông báo lỗi từ khách.Chuyển máy đến bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Kiểm tra máy.Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ máy.Thông báo những lỗi máy gặp phải cần sửa chữa.Báo giá thành sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa.Sau khi khách hàng đồng ý thay thế sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mới cho điện thoại Oppo.Áp dụng công nghệ ép chân không hiện đại nhất để thay cho thiết bị.

Bước 4: Kiểm tra máy.Sau khi đã hoàn thành xong thay màn hình mặt kính Oppo, kỹ thuật viên sẽ test toàn bộ chức năng cơ bản của máy.Vệ sinh máy sạch sẽ từ bên trong ra ngoài.Dán tem bảo hành cho máy.

Bước 5: Bàn giao máy cho khách hàng.Hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra .Tư vấn miễn phí cách bảo vệ cho máy Oppo.Khách hàng thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ.

Đình Hiếu mobile địa chỉ tin cậy thay màn hình mặt kính Oppo F1, F1s, F1 Plus

Thay màn hình mặt kính cho Oppo F1

Dinhhieumobile không giống với những trung tâm sửa chữa khác, khi bạn mang điện thoại của mình đến những trung tâm khác để thay thường sẽ được yêu cầu là thay luôn cả bộ nguyên khối màn có chi phí thường rất đắt, thường có giá thành bằng nửa chiếc máy Oppo của bạn. Nhưng tại Dinhhieumobile chúng tôi cam kết điện thoại của bạn hỏng đâu sẽ sửa đấy, không bới lỗi để làm khách hàng tốn chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, tại Dinhhieumobile còn đầu tư áp dụng công nghệ ép chân không hiện đại nhất hiện nay để thay, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng máy của bạn sau khi thay sẽ trông như mới, như chưa từng phải sửa chữa hay thay thế.

Nếu bạn còn có những khúc mắc cần được giải đáp về thay màn hình mặt kính Oppo F1, F1s, F1 Plus  và Thay màn hình mặt kính Oppo lấy ngay thì hãy đến với trung tâm Dinhhieumobile để nhận được tư vấn miễn phí và các phương án sửa chữa tốt nhất cho điện thoại của mình.

>>Tham khảo: Thay màn hình mặt kính Samsung