Trung tâm Dinhhieumobile chuyên thay mặt kính HTC Desire 626, Thay màn hình HTC Desire 626 giá rẻ, uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang gặp phải sự cố với màn hình HTC Desire 626. Bạn đang không biết có cần phải thay màn hình mặt kính HTC Desire 626  hay không? Và đâu là địa chỉ đảm bảo uy tín thay màn hình mặt kính điện thoại HTC Desire 626 chính hãng? Nếu bạn đang có những thắc mắc những vấn đề đó thì hãy đến với Đình Hiếu Mobile, trung tâm chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Khi nào cần thay màn hình mặt kính HTC Desire 626 chính hãng mới:

Mặt kính chính là lớp để bảo vệ bên ngoài màn hình giúp cho việc cảm ứng và màn hình có thể thực hiện chức năng được một cách tốt nhất. Chính vì đây là lớp ngoài nên khi có sự cố hay là điện thoại phải chịu một lực tác động từ bên ngoài thì phần mặt kính luôn là bộ phận chịu tác động đầu tiên. Khi mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ hoặc bị hư hỏng sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn giảm đi mất giá trị thẩm mỹ rõ rệt và còn gây ra ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Vì vậy, việc thay mặt kính, màn hình HTC Desire 626 sẽ giúp cho điện thoại đảm bảo sử dụng bình thường.

Dấu hiệu cần phải thay màn hình mặt kính HTC Desire 626

thay man hinh mat kinh htc desire 626 2

HTC Desire 626 bị vỡ

  • Mặt kính HTC Desire 626 bị rạn nứt do chịu tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Bị trầy xước gây ra mất thẩm mĩ khi sử dụng.
  • Bị vỡ, cảm ứng bị đơ khiến cho việc hiển thị không rõ nét.
  • Xuất hiện những sọc ngang hoặc dọc trên màn hình HTC Desire 626.

Quy trình thay mặt kính, thay màn hình HTC Desire 626 lấy ngay tại Đình Hiếu Mobile:

Khi phải thay màn hình, mặt kính HTC Desire 626, khách hàng thường lo lắng các linh kiện không bị hư hỏng bên trong có thể sẽ bị thay thế. Nhưng khi đến với Đình Hiếu Mobile, khách hàng sẽ được quan sát toàn bộ quy trình khi sửa chữa smartphone của mình qua hệ thống camera được đặt ở phòng chờ. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm là chúng tôi chỉ thay thế những gì được yêu cầu, những gì bị hư hỏng. Dưới đây là quy trình thay màn hình HTC Desire 626 lấy ngay tại trung tâm:

thay man hinh mat kinh htc desire 626

Màn hình HTC Desire 626 giá rẻ sau khi được thay thế

✧Bước 1: Kỹ thuật viên nhận và kiểm tra tình trạng của máy mà khách hàng mang tới.

✧Bước 2: Thông báo tình trạng lỗi và cách khắc phục với khách hàng, thông báp giá thành thay thế cho khách hàng.

✧Bước 3: Khách hàng đồng ý phương án thay thế thì sẽ đưa đến bộ phận kỹ thuật.

✧Bước 4:  Đưa khách hàng mặt kính mới kiểm tra trước khi thay thế.

✧Bước 5: Nhân viên kỹ thuật  kiểm tra lại máy lần cuối và vệ sinh lại máy sạch sẽ trước khi trả lại khách hàng. Hướng dẫn khách cách test lại màn hình máy. Nếu khách không có đòi hỏi gì thêm thì sẽ dán tem.

✧Bước 6: Nhân viên lễ tân viết phiếu bảo hành  và bàn giao trao trả máy cho khách khi đã thay màn hình HTC Desire 626 và thay màn hình mặt kính HTC Desire 700.

Địa chỉ thay mặt kính, màn hình HTC Desire 626 uy tín:

thay man hinh mat kinh htc desire 626 1

Máy thay mặt kính HTC Desire 626, Thay màn hình HTC Desire 626

✧Vì điện thoại HTC Desire 626 được thiết kế liền khối nên khi thay mới đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao và sử dụng công nghệ máy móc hiện đại. Nếu như nhân viên kỹ thuật không có tay nghề cao và sử dụng công nghệ bóc tách lạc hậu điều này sẽ khiến cho việc thay thế toàn bộ màn hình bị hư hỏng và chi phí để thay sửa sẽ bị đội lên rất nhiều. Chính vì vậy, việc lựa chọn sửa chọn tại trung tâm uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn và chất lượng cho điện thoại của mình.

✧ Đình Hiếu Mobile là một trong những địa chỉ sửa chữa thay mặt kính HTC Desire 626, Thay màn hình HTC Desire 626 uy tín hàng đầu trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ khiến cho mọi khách hàng hài lòng khi tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trung tâm sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến màn hình HTC Desire 626 của điện thoại. Trung tâm luôn cam kết sử dụng linh kiện là hàng chính hãng được nhập từ các nhà máy sản xuất nên lớp kính luôn sáng đẹp, cảm ứng nhạy, vỏ sườn của máy khít đẹp như ban đầu.

✧Tại Đình Hiếu Mobile chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị công nghệ và máy móc hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

✧Với việc sử dụng hệ thống máy móc, và công nghệ hiện đại, việc ép kính chỉ với 3 công đoạn là: cắt – ép – hấp nên thời gian để ép kính cực kỳ nhanh và giúp cho ép một cách chính xác giảm thiểu tối đa rủi ro bị vỡ màn hình như những máy rẻ tiền khác.

>> Xem thêm:  Thay màn hình mặt kính Xiaomi Mi Note