Dịch vụ thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Ultra uy tín tại Hà Nội. Đình Hiếu Mobile cam kết thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Ultra chính hãng, giá rẻ lấy ngay

Mặt kính màn hình Asus Zenfone Ultra của bạn bị rơi vỡ, hỏng hóc cần thay mới. Bạn băn khoăn không biết địa chỉ thay mặt kính màn hình Asus Zenfone Ultra ở đâu uy tín, chính hãng, giá rẻ, lấy ngay. Hãy đến với Đình Hiếu Mobile để được thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Ultra nhanh chóng với chất lượng tốt nhất để có thể sử dụng lại được như bình thường.

Khi nào cần thay màn hình mặt kính Asus Zenfone Ultra?

thay-man-hinh-mat-kinh-Asus-Zenfone-Ultra-1

Dấu hiệu mặt kính Zenfone Ultra bị vỡ cần được thay

Nếu như bạn thấy chiếc Asus Zenfone Ultra xuất hiện có những dấu hiệu sau thì cũng là lúc cần phải thay lại màn mặt kính cho điện thoại của mình:

Trường hợp 1: Màn hình, mặt kính của zenfone bị vỡ, nứt do trong quá trình khi sử dụng làm rơi hoặc để cho vật nặng đè lên thiết bị quá lâu.

Trường hợp 2: Để cho vật sắc nhọn chạm vào phần cảm ứng của máy làm cho trầy xước màn

Trường hợp 3: Cảm ứng của máy zenfone ultra bị liệt, hoặc bị đơ, loạn khi dùng cảm ứng.

Trường hợp 4: Trên màn điện thoại có xuất hiện những vạch kẻ ngang dọc, hay xuất hiện có những vết ố màu trắng, đỏ hoặc đen.

Trường hợp 5: Trên màn cảm ứng của zenfone xuất hiện có nhiều điểm chết hoặc bị chết toàn bộ màn hiển thị.

Vậy nên, bạn cần phải biết rõ tình trạng máy của mình để biết rõ mình cần thay màn hình hay mặt kính cho thiết bị. Nếu như chiếc Zenfone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính, nhưng vẫn cho hiển thị được hình ảnh như bình thường, cảm ứng vẫn sử dụng được thì bạn sẽ chỉ cần phải thay mặt kính cho máy có mức giá rẻ hơn nhiều, là máy sẽ hoạt động trở lại được như bình thường.

Vì vậy khi thấy trên màn điện thoại zenfone có những dấu hiệu như trên thì bạn nên thay lại màn hình mặt kính cho máy để đảm bảo có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của máy.

>>> Xem thêm dịch vụ: Thay pin LG V10

Thay mặt kính màn hình Asus Zenfone Ultra tại Đình Hiếu Mobile:

Với công nghệ thủ công như trước đây thì việc thay màn hình mặt kính điện thoại thường gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại. do có nhiều công đoạn và làm tốn rất nhiều thời gian mà chất lượng sản phẩm không được đảm bảo khi hoàn thành. Vì do công nghệ cũng như việc thay màn hiển thị bằng tay nên chất lượng keo sẽ không được đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật như tại các trung tâm bảo hành.

Hiện nay, trung tâm Đình Hiếu Mobile đã cho áp dụng công nghệ hiện đại trong việc ép kính điện thoại chính là đầu tư ứng dụng công nghệ máy hút chân không. Công nghệ này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hoàn toàn khi chọn lựa, ngoài ra tại trung tâm còn có dịch vụ tách ép màn hình cảm ứng bằng máy ép chân không tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, giúp cho màn hình sẽ không bị bám bụi hoàn toàn tuyệt đối, cùng với độ chính xác từng milimet. Ngoài ra, hệ thống máy ép này còn có thể ép kính được cho các dòng smartphone khác nữa.

Sau đây, trung tâm sẽ giới thiệu cho các bạn từng công đoạn của việc ép màn mặt kính mà sử dụng máy ép chân không:

thay-man-hinh-mat-kinh-Asus-Zenfone-Ultra-2

Thay thế màn hình, thay mặt kính Asus Zenfone Ultra

-         Kỹ thuật viên sẽ cho kiểm tra hình ảnh hiển thị ở trên màn hình của máy và phần cảm ứng trên máy còn có thể sử dụng được tốt hay không.

-         Kiểm tra toàn bộ mặt kính và màn hình của thiết bị, xem tổng thể cho máy, một vài chức năng có bị ảnh hưởng không khi mà máy bị va đập.

-         Sau khi tháo rời màn hình thì còn công việc quan trọng nhất để có được một sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn sau khi thay màn hình, thay mặt kính mới chính là khâu vệ sinh sạch sẽ cho máy.

-         Kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phủ lên trên bề mặt cảm ứng 1 lớp keo đặc biệt nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất lên các dòng điện thoại trên thị trường.

-         Đưa mặt kính, màn điện thoại cần thay thế vào máy hút chân không và chuẩn bị hoàn tất cho khâu ép mặt kính cho thiết bị.

-         Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi được ép tốt nhất, trung tâm sẽ sử dụng công nghệ sấy khô nhằm giúp cho màn hiển thị có được độ trong sáng hoàn toàn tuyệt đối.

-         Chỉ với khoảng 45 phút thì việc thay màn mặt kính mới sẽ được hoàn thiện xong, tiếp theo kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tổng thể cho máy, dán tem bảo hành và bàn giao trả điện thoại Asus Zenfone Ultra cho khách hàng.

Nếu như chiếc Asus Zenfone Ultra của bạn vỡ màn hình hoặc mặt kính mà cần tìm địa chỉ trung tâm uy tín, chuyên nghiệp để được thay thế sửa chữa. Để tránh xảy ra tình trạng bị những nơi không uy tín móc túi và bới thêm bệnh khiến cho chi phí khi sửa chữa thay thế tăng cao. Khách hàng hãy đến ngay trung tâm Đình Hiếu Mobile để có được trải nghiệm các quy trình một cách chuyên nghiệp, đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng cao, chi phí rẻ nhất trên thị trường, và không bới thêm bệnh để làm tốn tiền của khách hàng.