Dịch vụ thay màn hình mặt kính Asus Zenfone C lấy ngay tại Đình Hiếu Mobile. Cam kết thay linh kiện chính hãng, mới 100%, giá rẻ, bảo hành dài lâu.

 Asus là hãng điện thoại hay cho ra mắt các dòng sản phẩm giá rẻ có cấu hình cao. Trong đó, có thể nói đến chiếc Asus Zenfone C với giá rẻ khoảng 2 triệu đồng và có rất nhiều tính năng giải trí mạnh mẽ cho người sử dụng. Với khoảng thời gian sử dụng máy lâu dài, bạn gặp vấn đề liên quan đế mặt kính bị nứt vỡ và bạn tìm địa chỉ để thay thế sửa chữa, thay màn hình mặt kính Asus Zenfone C? Hãy đến với Dinhhieumobile.vn chuyên sửa chữa thay thế mặt kính và màn hình Zenfone C cũng như các loại điện thoại khác.

Những trường hợp cần phải thay mặt kính, màn hình Asus Zenfone C mới

asus zenfone c

Smartphone Zenfone C

-Nếu như chiếc điện thoại Zenfone C của khách hàng bị nứt bể mặt kính mà cảm ứng và màn hình vẫn được sử dụng một cách bình thường, thì chỉ cần thay mặt kính Asus Zenfone C mới là sử dụng được một cách bình thường.

-Trường hợp Smartphone Asus Zenfone C bị vỡ mặt kính, cảm ứng không sử dụng được bình thường, hình ảnh đều hiển thị bình thường. Trường hợp này các bạn nên thay mới cả hai bộ phận này cho thiết bị điện thoại.

-Còn trong trường hợp nặng nhất là tất cả cảm ứng, màn hình và mặt kính đều bị hỏng. Khi đó, quý khách phải thay toàn bộ mới có thể sử dụng được như bình thường.

Tại sao nên chọn Dinhhieumobile.vn để thay màn hình Asus Zenfone C

Để thay thế màn hình Asus Zenfone C, yêu cầu người sửa chữa phải có chuyên môn kinh nghiệm cùng với tay nghề thật tốt. Nếu kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm tay nghề kém sẽ khó thể thực hiện được công việc này. Trung tâm Đình Hiếu Mobile là một đối tác quan trọng của Asus, do đó linh kiện của chũng tôi đều là hàng chính hãng từ asus.

Là một trong những trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động, Dinhhieumobile đã tạo nên tên tuổi trong thị trường sửa chữa điện thoại smartphone. Chính vì mức giá rẻ với linh kiện chất lượng tốt đa tạo ra tên tuổi như ngày hôm nay. Điện thoại Zenfone C còn được thiết kế màn hình Asus nguyên bộ, việc thay mặt kính Asus Zenfone C đều phải tiến hành thay màn hình Asus Zenfone C nguyên bộ. Với những tiêu chí trên khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất của chũng tôi, chúng tôi luôn luôn cố gắng hiểu được tâm lý của khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ: Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 6

Quy trình thay mặt kính màn hình Asus Zenfone C chuyên nghiệp tại Dinhhieumobile

Tại trung tâm sửa chữa điện thoại Đình Hiếu Mobile, chúng tôi nhận thay mặt kính Asus Zenfone C lấy ngay với quy trình bao gồm có 6 bước. Quy trình thực hiện như sau.

mat kinh asus zenfone c

Dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone C giá rẻ đảm bảo chất lượng tại DinhHieuMobile

B1: Khách hàng bàn giao lại máy cho nhân viên lễ tân để nhân viên tư vấn và kiểm tra các phương án giải quyết.

B2: Khi chiếc Asus gặp lỗi nặng, các kỹ thuật sẽ sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để đưa ra giải pháp thay mặt kính Asus Zenfone C hợp lý.

B3: Theo yêu cầu của khách hàng, linh kiện sẽ được chuyển tới để thay. Khách hàng sẽ được kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành quá trình thay thế.

B4: Bắt đầu quá trình thay mặt kính Asus Zenfone C mới. Những thao tác tháo của kỹ thuật viên thực hiện trong phòng kỹ thuật khách hàng theo dõi trực tiếp qua camera giám sát. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại để thao tác bảo đảm về mặt chất lượng của màn hình Zenfone C .

B5: Thực hiện xong bàn giao kết quả: Khách hàng nhận máy và kiểm tra lại điện thoại Zenfone C của mình, test tất cả các chức năng với sự giúp đỡ của nhân viên. Nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ khắc phục ngay.

B6: Khách hàng thanh toán: Khách nhận phiếu bảo hành  Zenfone C, nhân viên dán tem và tặng quà khuyến mãi cho khách.

Cam kết khi thay màn hình Asus Zenfone C tại Đình Hiếu Mobile

- Mức giá rẻ nhất so với trung tâm khác cùng khu vực khi sửa chữa tại Dinhhieumobile.

- Có linh kiện khi thay màn hình Asus Zenfone C chính hãng. Khách hàng có thể kiểm chứng trước khi bắt đầu thay thế.

- Sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để thay thế màn hình Asus mới.

- Quá trình đều được thực hiện một cách công khai, khách hàng theo dõi trực tiếp tận mắt trong quá trình thay thế.

- Có nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịnh vụ trung tâm.

- Bảo hành từ 6 đến 12 tháng, đổi mới linh kiện trong vòng 3 ngày từ khi sửa chữa.Ngay cả với thay mặt kính iPad Air

Thông tin liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện thoại di động DinhHieuMobile.vn

Thời gian làm việc - bảo hành: 
Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 8h giờ sáng - 9h giờ tối
Hotline: 096 149 4444 - 0124 357 4444
Địa chỉ: 6 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
Phản ánh chất lượng dịch vụ:
Mail : dinhhieumobile85@gmail.com
Phone : 0907 594 444