Dịch vụ thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe lấy ngay tại Đình Hiếu mobile. Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, giá rẻ

Asus Zenfone 3 Deluxe là chiếc smartphone thu hút hàng triệu người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng cùng với cấu hình mạnh mẽ. Dù được bao bọc che chở bởi kính cường lực Asus ZenFone 3 Deluxe vẫn không tránh được các lỗi do những tác nhân bên ngoài gây ra khiến cho nó bị trầy xước. Tuy nhiên, những trường hợp mà bị rơi rớt nhiều lần hoặc có va chạm mạnh bởi vật cứng, kính cường lực cũng không thể bảo vệ máy tránh được hư hỏng.

Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi màn hình, mặt kính bị hỏng hóc. Không chỉ từ chất lượng mà phương pháp thay thế cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn cần thêm những thông tin thiết thực thì có thể tham khảo bài viết sau.

Biểu hiện cần thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe:

Trong quá trình khi sử dụng máy người dùng có thể vô tình khiến cho điện thoại bị rơi rớt nhiều lẫn hoặc làm cho màn mặt kính va chạm với vật sắc nhọn gây ra cho máy các tình trạng sau:

Mặt kính bị bể, nứt do rơi rớt hoặc do bị va đập nhiều lần.

Hình ảnh hiển thị của máy bị mờ do mặt kính bị trầy xước.

Cảm ứng của máy bị loạn một số điểm, có khi còn bị liệt cảm ứng.

Trên màn  xuất hiện vài điểm chết khiến cho không cảm ứng được.

Màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe mới

Đối với những lỗi như trên bạn chỉ cần phải thay mặt kính cảm ứng cho máy là máy có thể sử dụng lại hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có một số lỗi nặng hơn như màn hình xuất hiện có sọc ngang dọc, hay bị nứt, màn màu xanh... thì cách khắc phục triệt để nhất là bạn cần thay màn.

>>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 3

Quy trình thay thế màn hình mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe:

Tại Đình Hiếu Mobile mặt kính điện thoại zenfone được thay thế bằng một quy trình nghiêm ngặt. Khi khách hàng đến Đình Hiếu mobile để thay thế, hãy đặc biệt chú ý quan sát quy trình thực hiện để đảm bảo tâm lý yên tâm cho mình:

Đầu tiên, khi thiết bị của bạn được mang đến trung tâm sẽ được các nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy. Sau đó, xác định những lỗi máy gặp phải và đưa ra cho khách hàng phương án khắc phục. Nếu như khách hàng đồng ý với cách chữa của nhân viên kỹ thuật thì máy sẽ được đưa cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.

Máy được tháo từng bộ phận màn hình ra, sử dụng thiết bị chuyên dụng để tách rời toàn bộ màn hình bị hỏng ra khỏi điện thoại. Sau đó, nhân viên sẽ làm sạch những lớp keo dính còn đọng lại trên thiết bị.

Tiếp theo, trung tâm sử dụng  máy ép mặt kính hiện đại nhất để thực hiện. Sau đó, mặt kính mới được lắp vào thân máy, nhân viên kỹ thuật sẽ test lại toàn bộ máy xem còn có vấn đề nào đọng lại không, nếu không, sẽ cho tiến hành cố định màn và lắp ráp vào máy.

Sau khi hoàn tất việc lắp ráp, nhân viên kỹ thuật và khách hàng sẽ test lại màn xem có lỗi không.

Nếu như khách hàng hoàn toàn ưng ý với chất lượng dịch vụ thì nhân viên sẽ hoàn thiện nốt thủ tục thanh toán và đưa cho khách các giấy tờ bảo hành.

Thay mặt kính asus zenfone 3 deluxe

 Màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe

Nếu màn hình hoặc mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe bị hư hỏng sẽ đem đến những bất tiện và khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Để được thay mặt kính bạn nên đem đến trung tâm Đình Hiếu Mobile để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Quá trình thay thế được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, ngoài ra còn được tiến hành sửa chữa với tất cả trên các dòng smartphone tại trung tâm chúng tôi.

Dinhhieumobile là dịch vụ sửa chữa uy tín chất lượng, là địa chỉ tin cậy hàng đầu 

Đình Hiếu mobile là trung tâm có thương hiệu lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực sữa chữa, thay thế màn , thay mặt kính điện thoại hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có phương châm luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thay thế sửa chữa tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Khi đến với Đình Hiếu Mobile khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn từ trung tâm, nhất là dịch vụ đang được ưu đãi nhiều nhất hiện nay là Thay mặt kính iPhone 5C

Thay màn hình asus zenfone 3 deluxe
Mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe

Từ khóa google tìm kiếm

Thay màn hình asus zenfone 3 deluxe

Thay mặt kính asus zenfone 3 deluxe