Chính sách bảo hành

Đình Hiếu Mobile luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên hết.Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của bạn gặp bất cứ lỗi nào liên quan đến phần mà chúng tôi đã sửa chữa thì Đình Hiếu Mobile sẽ hỗ trợ bạn bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian trung bình để bảo hành còn tuỳ vào tình trạng và lỗi của máy. Quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn tốt nhất.

Đối với màn hình điện thoại quý khách lưu ý các điểm sau:

Màn hình thông thường được chia các lớp sau: Lớp kính, lớp film trước, lớp cảm ứng, lớp lcd, lớp film sau, phản quang. Theo từng nhà sản xuất mà lớp cảm ứng của quý khách được tích hợp chung với lớp kính hoặc lớp LCD. Vì vậy để nhận diện cho chính xác quý khách xem chúng tôi ghi chi tiết là thay mặt kính, hay mặt kính cảm ứng, hoặc nguyên bộ khi quý khách xảy ra sự cố với chiếc máy của mình.

Điều kiện bảo hành:

- Máy được bảo hành miễn phí nếu máy đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao máy, máy được bảo hành trong thời hạn bảo hành được lưu trên hệ thống, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Điện thoại không bị rơi rớt cấn bể, rớt nước. 

- Chỉ bảo hành các chức năng khi trung tâm sửa chữa. Các chức năng còn lại sẽ hỡ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Khách hàng chú ý kiểm tra lại hết các chức năng khi rời trung tâm.

Điều kiện không được bảo hành

- Máy đã hết hạn bảo hành

- Máy có dấu hiệu bị tháo gỡ, sửa chữa

- Không có tem bảo hành

- Tem bảo hành dán bên trong bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành khác dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

- Máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Không bảo hành màn hình bị bầm tím, loang mực chỉ bảo hành màn hình bị sọc, đốm sáng, liệt.

Chi tiết về chế độ bảo hành của trung tâm Đình Hiếu mobile như sau:

1. Thay mặt kính:

Bảo hành 12 tháng với tất cả mặt kính được thay tại Đình Hiếu mobile. Mọi trường hợp về hở sáng, bọt màn hình, bụi vô trong màn hình sẽ được trung tâm bảo hành.
Trung tâm sẽ bàn giao cho quý khách đúng tình trạng màn, cảm ứng và các chức năng khác khi quý khách giao cho trung tâm. Quý khách vui lòng test kỹ về các chức năng này trước khi rời trung tâm vì trung tâm sẽ không bảo hành khi gặp lỗi. Tuy nhiên trung tâm sẽ có kiểm tra miễn phí giúp quý khách và tư vấn cặn kẽ bệnh mà quý khách gắp phải đối với chiếc điện thoại mà quý khách sử dụng.

2.Thay mặt kính cảm ứng:

Bảo hành 1 tháng cho các sản phẩm thay thế mặt kính cảm ứng.

3. Thay nguyên bộ màn hình:

a) Apple:

  • iPhone 6S, 6S Plus bảo hành 6 tháng
  • iPhone 6, 6 Plus bảo hành 4 tháng
  • iPhone 5/5S/5C: 2 tháng

 

b) Samsung:

  • Samsung Galaxy S2, S3, S3mini, S4, S4mini, S5, Note 1, Note 2, Note 3 bảo hành 2 tháng
  • Samsung Galaxy S6, Note 4, A3, A3 2016, A5, A5 2016, A7, A7 2016, A8, E5, E7, J1, J2, J3, J3 2016, J5, J5 2016, J7, J7 2016 bảo hành 3 tháng
  • Samsung Galaxy S6 Edge, S6 Edge Plus, S7, S7 Edge, Note 5, Note Edge bảo hành 4 tháng

c) Các dòng còn lại 3 tháng

Sau quá trình bảo hành nếu có phát sinh lại trung tâm cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng bằng giá vốn của cửa hàng.

4. Sửa chữa phần cứng:

Bảo hành 1 tháng cho tất cả các dòng máy khi sửa chữa phần cứng hoặc thay các linh kiện khác như pin, camera, loa... 

5. Các vấn đề liên quan:

A. Quý khách vui lòng test kỹ máy trước khi rời trung tâm. Những vấn đề phát sinh ngoài lỗi bảo hành của trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng sữa chữa và KHÔNG HOÀN TIỀN dịch vụ mà khách hàng sử dụng trước. Ví dụ: khách hàng thay màn hình và xài một thời gian bị lỗi phần cứng. Trung tâm sẽ hỗ trợ sửa chữa với chi phí hợp lý chứ ko hoàn tiền phần thay màn hình. 

B. Những vấn đề phát sinh liên quan khi sửa chữa trung tâm sẽ báo sang khách hàng để hỏi ý kiến. Nếu khách hàng không đồng ý sẽ trả máy.

Cảm ơn quý khách!

Đình Hiếu Mobile  "Trao chất lượng - nhận niềm tin"

Trong quá trình bảo hành, nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề trục trặc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline sau: 096 149 4444 - 0124 357 4444 hoặc sử dụng dịch vụ chat trực tiếp của  Dinhhieumobile.vn bên phải website.

Gọi ngay